AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Tải Kubet Cho chức năng dịch được xây dựng của iPhone của iPhone đã bị hủy

Wu Qilong (Bản đồ dữ liệu)

Lần đầu tiên, loạt phim truyền hình “Người chồng hoàn hảo” của Wu Qilong bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng. Gần đây, có tin đồn rằng Wu Qilong có một thẻ lớn và mời Tiger Team Little Tiger Su Youpeng và Chen Zhipeng tham gia. Tuy nhiên, việc đánh giá từ đội hình diễn viên đã công bố ngày hôm qua, các thành viên của Tiger đã không tham gia, nhưng đã được hoàn thành trong nam diễn viên đại lục Bao Jianfeng, bộ phim truyền hình cũ của TVB Bone Lin Baoyi và Lu Songxian.

Trong buổi dạ tiệc Lễ hội mùa xuân của năm của Tiger, cuộc hội ngộ của đội Tiger đã khơi dậy ký ức của nhiều khán giả. Người hâm mộ hy vọng rằng những con hổ có thể tổ chức lại một lần nữa, nhưng tin đồn về ba người trong sáu tháng qua thường lan rộng. Gần đây, “Người chồng hoàn hảo” của Wu Qilong đã được báo cáo một lần nữa trong vòng tròn. Điều này được hiểu rằng “người chồng hoàn hảo” sắp bắt đầu, nhưng chương trình chưa công bố danh sách các diễn viên. Có tin đồn rằng Wu Qilong đã vận động hai anh em khác để tham gia. Tôi hy vọng rằng con hổ nhỏ có thể tổ chức lại trên TV Sê -ri. Hãy nhìn xem, có vẻ như những tin đồn của Sanhu có một nút thắt một lần nữa.

Bà Cai của Wu Qilong nói rằng ngay từ đầu, cô đã không sẵn sàng mời anh em tốt của những con hổ nhỏ chơi, bởi vì vai trò này không phù hợp, và họ không thể tìm thấy vai trò cho họ để công khai. Mn Kubet Asia ping. Qilong không phải là một người như vậy. Anh ta chỉ muốn quay chương trình, và anh ta sẽ không cường điệu với cảm xúc của anh trai mình.

Lần này, tên của “người chồng hoàn hảo” dường như đang nói với cuộc sống tình cảm của một người đàn ông, nhưng thực sự ngược lại, nhưng câu chuyện kể về cuộc chiến tranh hôn nhân viên rằng ba người phụ nữ bắt đầu. Phi hành đoàn cũng tiết lộ rằng vở kịch sẽ liên quan đến nhiều yếu tố của chương trình ngày mù “Nếu bạn là người”. Ví dụ, có một cảnh một cảnh đang khóc trong chiếc xe BMW.