AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Tại New88 Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Anh ta, người Hongshan, người nổi tiếng với khán giả với góc của Fang trong năm vội vàng, cao thủ soi cầu rồng bạch Kim Nó cũng có hiệu suất màn hình tuyệt vời. Vài ngày trước, anh Hongshan là một chương trình thực tế ngôi sao “Không cài đặt” được sản xuất bởi truyền thông bị cắt xén và truyền thông Fanyu. Nó đã được tiết lộ tại cảnh chương trình đã bị trầm cảm vì quá sâu.

Vai trò của Hongshan trong Fang một trong “Năm của sự vội vàng”, ảnh hưởng đến sự nghiệp kịch của cô. Sau khi quay “Năm của sự vội vàng”, tôi bị trầm cảm. Tôi sẽ có một ý tưởng tồi để có một ý tưởng tồi cho bản thân mình, và tôi dần dần xuất hiện sau vài tháng. Anh ấy đã phá vỡ tin tức trong chương trình.

Vì “tiểu sử Rugao” nổi tiếng đã được phát sóng năm ngoái, Bai Ruiji, do anh ấy thủ vai, đã có vô số người hâm mộ, nhưng anh ấy nói rằng vẫn còn một số hối tiếc trong vở kịch. Có một chương trình của đối thủ rất thú vị. Tôi quỳ xuống trước Rugao với một bím tóc, và cảm xúc của tôi rất phấn khích, nhưng cảnh này không được đưa vào bộ phim chính. Đây có thể là nơi đáng tiếc nhất mà anh ấy nói “Không giả vờ” . Tinh hoa

Mặc dù tôi có một trải nghiệm tồi tệ, theo quan điểm của anh ấy, là một diễn viên vẫn là một điều rất may mắn. Tôi có thể có cuộc sống của riêng mình, và tôi cũng có thể trải nghiệm nhiều cuộc sống khác nhau. Đó là một trải nghiệm rất hạnh phúc. Anh ấy Hongshan trong cuộc sống vẫn yêu thích nhiếp ảnh. Anh ấy luôn thích đi bộ xung quanh và chọn khắp nơi. Để biết thêm nội dung thú vị, vui lòng chú ý đến chương trình thực tế ngôi sao “Không cài đặt” được cập nhật vào mỗi thứ Sáu.