AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Trang Web Cá CGC Uy Tín được xây dựng -in Chức năng dịch đã bị hủy

Hua Shao

Nó đã được báo cáo vào ngày 11 tháng 10 rằng Hua Shao đã làm việc rất chăm chỉ trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Anh ấy rất giống các công nhân mẫu Andy Lau -style trong các bài viết -80, và Andy Lau là một trong những người tiền nhiệm mà anh ấy thích.

Sau những năm 80, Hua Shao ban đầu đặt tên Hu Qiaohua, vì anh thường trả tiền cho anh trai để ăn khi anh làm việc tại đài phát thanh của Chiết Giang. Ngoài ra, Andy Lau yêu thích của anh được gọi là Hua Shao trong “Lonely Man and Widow”. Tên nghệ thuật đã được sử dụng từ đài phát thanh đến đài truyền hình. Hua Shao cho biết: Tên này là uy tín, Thiếu chủ, những dòng sông và hồ có ý thức về địa vị.

Sau sáu năm tổ chức trên đài phát thanh Zhejiang, Hua Shao đã nhảy lên TV vệ tinh Zhejiang. Trong nửa cuối năm 2007, anh đã bắt gặp chương trình “Tôi yêu lời bài hát”, khiến anh nhanh chóng mở rộng. Cho đến năm nay, “Giọng nói tốt của Trung Quốc” đã tổ chức chùm sáng. .

Hua Shao nói rằng anh ta may mắn, và anh ta luôn nắm bắt cơ hội khi anh ta không thể kiên trì, nhưng nó cũng liên quan đến nhiều năm chuẩn bị và tích lũy. Anh ấy cũng có tham vọng lớn hơn, và anh ấy nói rằng giấc mơ lớn nhất của anh ấy là trở thành một đạo diễn phim.

Tôi đã được uống một thức uống mà tôi không thể uống suốt đời

Tin tức Bắc Kinh: Cảm giác lớn nhất của việc tổ chức trận chung kết của trận chung kết là gì?

Hua Shao: Người sợ hãi nhất của chúng tôi là không chắc chắn. Trong chương trình phát sóng trực tiếp 5 giờ, mỗi phút tôi không nghĩ về những gì sẽ nói trong kubet bịp tiếp theo trong vài phút, nhưng tự hỏi điều gì sẽ xảy ra vào phút tới. Đây là bữa tiệc cần thiết nhất tôi đã làm. Mọi thứ vẫn chưa được biết, và nó luôn luôn khẩn cấp.

Tin tức Bắc Kinh: Bạn đã thực hành 470 từ như thế nào trong một phút?

Hua Shao: Tôi đã nói nó rất nhanh. Ban đầu, đó là một quảng cáo 2 phút. Mọi người đều hy vọng rằng thời gian có thể được cung cấp nhiều hơn cho các sinh viên. . Điều này khá thú vị. Sau một thời gian, nhóm giám đốc khác đã đến một lần nữa: Này Hua Shao, bạn có thể ghi lại nó nhanh như tôi không, tôi cũng muốn nó.

Tin tức Bắc Kinh: Người ta nói rằng nhà quảng cáo ban đầu đã phản đối Taiti?

Hua Shao: Khi họ xuất hiện lần đầu tiên, họ đã gọi trung tâm tiếp thị: quá nhanh! Sau khi phát sóng đêm, họ lại nhìn vào phản ứng. Ôi, họ đang lưu hành và họ rất hạnh phúc vào ngày hôm sau. Mọi người đều hạnh phúc. Lúc đầu, tôi đã lo lắng rằng tôi đã bị thẩm vấn với một số cố ý thể hiện, và tôi không quá nhanh ở phía sau. RE -Show cuối cùng được thực hiện và các nhà quảng cáo không quan tâm đến những gì bạn nói. Dù sao, mọi người đều biết rằng bạn đang nói về thời kỳ đó.

Tin tức Bắc Kinh: Họ đã tặng bạn những món quà đặc biệt?

Hua Shao: Họ đã cho tôi một thức uống mà tôi không thể hoàn thành cả đời, và có nhiều phiếu mua hàng. Ngoài ra còn có các nhà quảng cáo đến với tôi để chứng thực. Dù sao, mọi người đều hạnh phúc!

Tin tức Bắc Kinh: Một anh trai ở Chiết Giang để bán trà thảo dược. Bạn có cảm thấy bị cư dân mạng không?

Hua Shao: Nó chắc chắn sẽ. Tôi đã phản ánh rằng trong giai đoạn đầu của chương trình, tôi có thể kể câu chuyện đằng sau mỗi học sinh. Mỗi người được ghi lại, nhưng tôi đã phát nó (cười) Tại sao tôi chọn ngày hôm nay? Hôm nay là lễ hội Thanh! Tôi đột nhiên nhận ra rằng có rất ít người kết hôn.

Tin tức Bắc Kinh: Bây giờ bạn đang rất bận rộn, làm thế nào để bạn duy trì mối quan hệ của bạn với gia đình?

Hua Shao: Đừng đổ lỗi cho tôi vì sự hỗ trợ lớn nhất của tôi cho tôi. Tất cả sức mạnh của gia đình tôi đều nằm trong tay vợ tôi. Tôi lười biếng và chỉ chịu trách nhiệm kiếm tiền. Tất cả bạn bè của tôi và vợ tôi đều biết, cô ấy đã không lo lắng về điều đó. Tất cả họ đều hiểu rằng tôi đang làm việc chăm chỉ bên ngoài và không thể tự giúp mình. May mắn thay, vợ tôi và con trai tôi đi cùng với con trai tôi. Tôi thường cảm thấy mệt mỏi vì sụp đổ