AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Tỷ Lỷ Bóng Cá á Châu A’s Build -in -in Chức năng đã bị hủy

Jiaxin yêu con trai của con trai, người yêu Xixi, và bây giờ anh ta được thăng chức lên mẹ. Người ta tin rằng anh ta sẽ là một người mẹ tốt.

Sing Tao Global Network News: Vào ngày 28 tháng 10 năm 2008, Li Jiaxin (Miche fb88ó Uy Tín nhiều năm để mọi người thành công. Hôm qua, Jiaxin đã sinh ra một bé trai nặng 2,93 kg (khoảng 6,4 pounds) tại Bệnh viện Yanghe ngày hôm qua. Tên tiếng Anh là Jayden Max, và anh ấy thuê một công ty quan hệ công chúng để công bố tin tốt bên ngoài bệnh viện . Jiaxin cũng ngay lập tức mô tả sự phấn khích của người mẹ đầu tiên trên Weibo sau khi sinh con.

“Sing Tao Daily” của Hồng Kông đã báo cáo rằng Li Jiaxin bước vào phần của bệnh viện vào ngày thứ sáu của năm của thỏ. Mặc dù người quản lý của Jiaxin Chen Shan đã trực tiếp phủ nhận vấn đề này, truyền thông đang nuôi và bệnh viện lúc 11 giờ Đêm trước. Khi Jiaxin được đưa vào bệnh viện, anh thấy rằng em gái của Xu Jinheng và Jiaxin xuất hiện.

Vào khoảng 11:30 sáng hôm qua, công ty quan hệ công chúng được Jiaheng thuê đã ban hành Jiaxinbao xixi để đưa Spring vào Weibo chính thức, tiết lộ rằng tin tức đầu tiên sẽ được phát hành lúc 2:30 chiều. Sau đó, các thành viên của gia đình Xu đã đến Yanghe bằng ô tô. Một cặp đàn ông và phụ nữ đã giữ một hộp quà tặng cho bệnh viện đến thăm Jiaxin, trong khi bệnh viện bảo vệ khu vực phóng viên ở cửa bệnh viện, và yêu cầu các phóng viên không vội vàng vội vàng ra khỏi hàng rào. [Ngắt trang]

Xu Jinheng đã ở Bệnh viện Yanghe để đi cùng vợ Jiaxin để sản xuất đêm hôm trước

Sau đó, cha của Jiaxin -in -law Xu Shixun đã có mặt, nhưng chiếc xe đã dừng sai vị trí, khiến phương tiện truyền thông bao quanh chiếc xe. Sau khi Xu Shixun ra khỏi xe, anh ta bước sang phía bên kia cửa để đón vợ và xuống xe. Lúc này, anh ta đã bị bao vây bởi nửa trăm phóng viên. Sáu nhân viên bảo vệ đã được hộ tống đến hai người già, và phải mất gần 5 phút để đi qua các bức tường truyền thông. Nó gần như buộc phải đẩy cây trong chậu và chạm vào ly cửa. Khi được hỏi liệu những đứa cháu chỉ biết có bao nhiêu đứa cháu trong tâm trạng? Không ai trong số họ trả lời.

Mẹ và chị gái của Jiaxin, Li Jiaming đã đến bệnh viện vào ngày hôm qua vào buổi trưa, và rời đi đến 6 giờ chiều.

Ở phía bên kia, công ty quan hệ công chúng đã được phát hành trên Weibo trên Weibo trên Weibo trên Weibo Happy Happy 8 tháng 2 Sinh nhật Purple Bear Doll Photo, và viết Chào mừng Jayden, công bố tên tiếng Anh, sinh nhật và cân nặng của Jiaxin BB. Một nhân viên quan hệ công chúng sau đó xuất hiện tại bệnh viện lúc 2:45. Paei được trao cho giới truyền thông. Đồng thời, người ta đã thông báo rằng BB của Jiaxin nặng 2,93 kg, dài 49 cm và tên tiếng Anh là Jayden Max Hui. Phóng viên hỏi về tâm trạng của Jiaxin, giới tính trẻ sơ sinh và thời gian sinh mổ? Nhân viên quan hệ công chúng chỉ trả lời: Vui lòng xem nội dung trên Weibo và Jiaxin sẽ đăng ảnh có liên quan sau. [Ngắt trang]

Mẹ và chị gái của Jiaxin, Li Jiaming đã đến thăm Jiaxin sau khi đến thăm Jiaxin và rời bệnh viện đêm qua

Jiaxin sau sinh đã chia sẻ tâm trạng của anh ấy trên Weibo lúc 4 giờ chiều hôm qua. Nước hoa Vào ngày cưới, chữ in đầu tiên của Jiaheng J và M đã thiết kế hàng ngàn nhân dân tệ bằng tiếng Anh. Sau khi sinh ra chữ cái đầu tiên J và M, ngày hôm qua, anh cũng đã gửi J và M nghìn Yuan đến giới truyền thông để chúc mừng em bé .

Ngoài ra, ngày hôm qua tuyên bố là một mối quan hệ công khai của IPS với bức điện tín, nói rằng Li Jiaxin nói rằng Jayden là một món quà từ thiên đường, và tên tiếng Trung không được thay đổi. cảm thấy đói. Cô cũng mô tả mái tóc dày của BB và nhảy múa thường xuyên, với mí mắt đôi và miệng như một người mẹ. Đối với khi bức ảnh BB được phát hành cho truyền thông, không có quyết định. [Ngắt trang]

Jiaxin đã phát hành tin tốt thông qua công ty quan hệ công chúng, và đang chờ đợi phóng viên đang chờ đợi trong bệnh viện Qian Yuanli.