AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Ứng dụng Tải Chức năng dịch được xây dựng của Sòng bạc Ku đã bị hủy

Wang Xiaofei và EX -Girlfriend Zhang Yuqi (Bản đồ dữ liệu)

Zhang Yuqi và Wang Xiaofei hôn nhau. (Bản đồ dữ liệu)

Sau khi China Entertainment Network báo cáo vào ngày 28 tháng 10, sau mối quan hệ công khai với Zhang Yuqi, Wang Xiaofei, người có rất nhiều tình yêu, đã thực hiện bất thường. Zhang Yuqi đã lo lắng về Zhang Yuqi, và lần đầu tiên cô bắn Huayi và lần đầu tiên làm rõ vụ bê bối với Zhang Ziyi. Cô liên tục thể hiện tình cảm trước công chúng. Cô cũng tổ chức sân bay và hôn những cảnh. Tuy nhiên, bây giờ, Wang Xiaofei đã tham gia với Lightning lớn và mối quan hệ của Wang Zhang cũng đã được tiếp xúc để chơi hai tháng trước, bởi vì người mẹ Philippines Zhang Lan thiếu đủ thiện chí cho Zhang Yuqi.

t i óc ku sòng bạc Khi Zhang Yuqi trả lời thang máy với Xingye vài ngày trước, anh nghĩ mình là một người phụ nữ khiêm tốn và không có tiền để bồi thường thiệt hại. Cô không muốn con trai mình liên quan đến một số sự cố nhạy cảm. Do đó, cô đã từ chối Zhang Yuqi, người có sức mạnh thực sự. Một số người suy đoán rằng đây có thể là một trong những lý do tại sao Wang Zhang chia tay.

Về mối quan hệ của Wang Zhang, có một câu nói khác trong hội thảo. Wang Xiaofei và Zhang Yuqi đã không chính thức chia tay. Hai người hiện đang chơi riêng. Mặc dù Wang Xiaofei đã cố gắng tiếp tục đĩa đơn của mình vào cuối tháng 9, một số cư dân mạng đã thấy Zhang Yuqi và Wang Xiaofei mua sắm ngọt ngào trong cửa hàng trang sức vào ngày 4 tháng 10. Hạnh phúc thật đáng ghen tị. Hôm nay, Wang Xiaofei đã kéo một và hai, và làm thế nào để kết thúc tình yêu tam giác với Da S và Zhang Yuqi, mọi người chỉ có thể chờ xem.