AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

W88 W88SOIKEO Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Gong Xinliang Langlang từng nói rằng Langlang có sự quyến rũ cá nhân

Gong Xinliang Langlang từng nói rằng Langlang có sự quyến rũ cá nhân

Gong Xinliang Langlang từng nói rằng Langlang có sự quyến rũ cá nhân

Trung Quốc Entertainment Network News Ngành công nghiệp giải trí đã liên tục trong tương lai gần. Nhiều nghệ sĩ đã tiết lộ nửa kia của họ, và nhiều ngôi sao gần đây đã công bố tin tức đám cưới của họ. Nhưng không có gì thuận buồm xuôi gió, giống như Gong Xinliang và Lang Lang.

Vào ngày 16 tháng 3 năm ngoái, một báo cáo hàng tuần tin đồn đã báo cáo một tin tức rằng Lang Lang đi vào và ra khỏi khách sạn với một người phụ nữ gợi cảm nhiều lần, và sau đó chạm vào khuôn mặt rõ ràng của cô ấy. Người phụ nữ gợi cảm đi cùng với Lang Lang là

Sau khi mối quan hệ bị phơi bày, cả hai đã không ứng phó với vụ việc. Trong cuộc phỏng vấn, Gong Xinliang đã tránh nói về bạn trai tin đồn Lang Lang, nhưng anh thừa nhận rằng bên kia là một người rất hấp dẫn. Anh ấy đã ca ngợi Lang Lang là một người tuyệt vời Nghệ sĩ. Mọi người đánh giá cao anh ta, và cô ấy cũng không ngoại lệ. Mặc dù nó chưa trả lời tích cực, nhưng mối quan hệ giữa hai người đã là một bí mật công khai.

Tuy nhiên, vào ngày 28, Gong Xinliang đột nhiên đưa ra một tuyên bố duy nhất. So với bầu không khí giải trí gần đây của vòng tròn giải trí gần đây, tuyên bố duy nhất của Gong Xiniang dường như là hoang vắng.