AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

XIXN 2 RạNG BạCH Chức năng dịch được xây dựng của Kim đã bị hủy

TIN TỨC Mạng lưới Giải trí Trung Quốc www.yule.com.cn Vào ngày 7 tháng 1, nam diễn viên Lin Xiawei đã phát hành một bài đăng để trả lời nữ diễn viên xuất sắc nhất trong TVB. Cô nói rằng cô sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ trong tương lai. Một bức ảnh với các diễn viên khác.

Trước đó, tại tvb hàng chục triệu lễ trao giải Xinghui, Lin Xiawei đã đánh bại các đối thủ cạnh tranh thuận lợi nhất Zhong Jiaxin để có được nữ diễn viên xuất sắc nhất, và một số cư dân mạng cũng nói rằng một số cư dân mạng không hiểu. nữ anh hùng.Đối mặt với những tranh cãi như vậy, Lin Xiawei cũng đã trả lời trò chơi xổ số vào tối thứ 7.

Lin Xiawei đã đăng một bài đăng: Từ hiệu suất chưa trưởng thành của mục nhập gốc đến dần dần được mọi người công nhận và ghi nhớ, nó đã được vinh danh và rất hạnh phúc.Tôi chấp nhận tất cả sự hỗ trợ, khuyến khích và chỉ trích, như tôi đã nói trên sân khấu, ngay cả khi tôi sử dụng nó trong 17 năm, vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện

Đồng thời, Lin Xiawei cũng đã đăng một bức ảnh với nam diễn viên Chen Ziyao, Zhong Jiaxin, Chen Zhanpeng và những người khác, và có mối quan hệ rất tốt với mọi người.