AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Xồ Sồ RạNG BổCH Kim Hôm Nay có chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Lin Xinxin bất ngờ trở thành một cô gái rồng

“Từng bước” thổi một cơn lốc. Trong vở kịch, những người bạn đẹp trai và hung hăng, và họ bị mê hoặc bởi nhiều người hâm mộ nữ. Lin Xian, người đóng vai mười bốn bậc thầy, có tính cách hài hước và thường tương tác với người hâm mộ trên Weibo. Gần đây, Lin Update đã thấy một tờ báo đã lạm dụng anh ta như một cô gái rồng 24 tuổi trong năm nay, điều đó khiến anh ta tức giận và hài hước.

Bản cập nhật Forest của Dragon chỉ vào ngày 13 rằng nó sẽ dành sinh nhật lần thứ 24. Wei, Liang Yongqi, Lin Xinru, người hâm mộ Weiqi, v.v … Đây chính xác là những người rồng 36 -Year. cập nhật. Tờ báo bất ngờ biến đổi Lin, khiến anh ta khá chết lặng, và nói: tờ báo nào! Bạn chỉ là một cô gái rồng! Cô gái rồng gia đình của bạn!

Nhưng lời thú tội này đã thu hút sự chú ý của Zheng Jiainy, người đã chơi ba ye trong “Từng bước một”, và nói đùa với anh ta: Bạn là cô gái rồng của gia đình tôi! Với biểu tượng biểu tượng cảm xúc của nụ hôn, cư dân mạng không thể không hỏi: Đây có phải là rồng bạch Kim Chốt Số Lời thú nhận của Ngày Valentine? Nhưng Lin Xin chỉ lo lắng khi tìm ai đó để hỗ trợ anh ta, và nói thẳng thắn: huh! Trả lại cho tôi! nhanh! Nó chứng minh rằng tôi là một người đàn ông thuần khiết, và những từ đó thậm chí còn mơ hồ hơn, làm cho cư dân mạng trông khá thú vị.

In lại bị cấm mà không được phép!