AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

188bet Là Gì được xây dựng -in Chức năng dịch đã bị hủy

Ni Kuang từng nhấn mạnh trong một cuộc phỏng vấn mà anh thích thu thập những bộ phim khiêu dâm khi anh còn trẻ, và một tủ sách lớn được giấu ở nhà. Tôi lưu trữ rất nhiều hình ảnh khỏa thân shu qi với vcd! Tôi không quen thuộc với người Nhật, và tôi quen thuộc với các nữ diễn viên AV!

Phim khiêu dâm chứa đầy một bức tường

Gia đình của Ni Kuang có cả một bức tường với hàng ngàn hộp video khiêu dâm. Anh ta chỉ chọn ra một hộp, và vỏ bọc gần với rõ ràng và rõ ràng. Ni Kuang không bao giờ tránh được các vấn đề lãng mạn khi còn trẻ. Sau đó, anh được phỏng vấn và nói: Tất nhiên, có khá nhiều. Khi tôi còn trẻ, tôi đã nổi tiếng về vấn đề này. Vì điều này, tôi rất không vui với vợ tôi. Tôi di cư đến Hoa Kỳ chủ yếu vì lý do này. Vào thời điểm đó, chúng tôi rất không vui, và tôi đã nói với cô ấy:

Hộp đêm được lấy cảm hứng từ chương trình

Cai Lan đã từng nói trong cuộc phỏng vấn rằng nguồn cảm hứng của “No Defense Tonight” do Ni Kuang và Huang Zhan được truyền cảm hứng từ ba hộp đêm của ba người. Cai Lan nói: Vào thời điểm đó, Ni Kuang đã yêu mẹ của hộp đêm, và thường yêu cầu chúng tôi chơi. Kết quả là, ba chúng tôi tiếp tục nói, và những người phụ nữ Đuyg NHập Kubet88 cứ cười và trở thành trò giải trí của chúng tôi. Vì bạn muốn tiêu số tiền này để làm cho rất nhiều người cười, nên tốt hơn là chuyển đến đài truyền hình để nói về những điều tương tự.

Sự lãng mạn chỉ trước 45 tuổi

Ni Kuang, 73 tuổi, đã lãng mạn trước khi anh 45 tuổi. Tuy nhiên, gia đình của Ni Kuang rất ổn định. Ông và vợ Li Guozhen đã gặp một trường đại học ở Hồng Kông. Năm 1959, ông trở thành vợ chồng.

Khi hai người quen và tình yêu của hai người khá huyền thoại: khi Li Guozhen và Ni Kuang là bạn cùng lớp, Ni Kuang đã bắt đầu viết một bản thảo trên tờ báo. Bằng cách nào đó, Li Guozhen, sau khi đọc bản thảo, biết rằng đây phải là tên bút của NI Kuang. Kết quả là hai người bắt đầu nói chuyện tại trạm xe buýt, và chẳng mấy chốc họ đã kết hôn. Nói về cuộc hôn nhân 40 tuổi này, Ni Kuang nói với cảm xúc vô hạn: chúng ta thực sự may mắn! Hãy tưởng tượng tôi thật lố bịch, và có những người vợ dễ thương như vậy!