AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

188bet link moi nhat được xây dựng -in Chức năng dịch đã bị hủy

TIN TỨC Mạng lưới Giải trí Trung Quốc www.yule.com.cn “Chase Light!” “Đêm chạy nước rút cao điểm của Brother sắp bắt đầu lúc 8:30 tối nay và anh em sẽ tiến hành một cuộc tấn công vào 14 khu vực an ninh trong trận chung kết. Nước “Bãi biển Thượng Hải” và phiên bản sân khấu của chương trình nhóm “The Ghost Ghost” sắp phát nổ kỳ vọng;

Bánh bao trứng đột phá của Du Chun “Bãi biển Thượng Hải” Vertigo đột ngột của Wang Dongcheng khó có thể lên sân khấu?

Tối thứ bảy tuần trước “Chasing Light!” “Tăng chạy nước của Brother vào cuối đêm, nửa đầu của đêm kết thúc. Nhóm Tan Jianji và Li Wenhan đã vượt qua cuộc đấu tay đôi của hai người với một chương trình chuyển đổi nhân đôi.

Để đối mặt với chương trình nhóm sắp tới, The Brothers đã truyền cảm hứng cho tiềm năng lớn nhất trong buổi diễn tập. Lần này, hai nhóm A và B sẽ có nhóm 7 người chơi thể hiện. Các vị trí phức tạp hơn và hợp tác ngầm được thử nghiệm sẽ tăng gấp đôi áp lực của anh em. Khắc phục sự cố để đào tạo. Không giống như nhịp điệu mượt mà của nhóm Li Wenhan, quá trình diễn tập của nhóm Tan Jianji tiếp tục: các phong trào khiêu vũ và các vị trí phức tạp chú ý đến các chi tiết khiến anh em trở nên đau đầu; để trình bày nhóm hoàn hảo, Wang Dongcheng thậm chí còn Diễn tập nhiều hơn vì diễn tập. Đột nhiên chóng mặt, đến bệnh viện để điều trị y tế khẩn cấp, anh ta có thể trở lại sân khấu một lần nữa không? Thông báo tối nay.

Cốt truyện của cốt truyện, thiết kế khéo léo của bộ phim, nhóm Li Wenhan tích hợp rap nhanh chóng và bánh bao trứng nguyên tố độc quyền của Du Chun vào “Bãi biển Thượng Hải”. Fu Xinbo nói, thu hoạch tình yêu của khán giả? Anh em của nhóm Tan Jian đang ở màu trắng, hào hiệp trẻ và sự bất tử. Họ sẽ tái tạo câu chuyện về Nie Xiaoqian và Ning Caichen như thế nào? Một mặt, đó là một bộ đồ nhung rõ ràng, một cánh đồng đại dương nhộn nhịp, và mặt khác, quần áo trắng và thanh thiếu niên phong cách cổ xưa. Nhóm nào sẽ thích biểu diễn?

Không chỉ hai anh em là đấu tay đôi, mà hai quan chức nổi tiếng cũng đang thực hiện trận chiến. Zhang Meng rút ra biểu ngữ để thể hiện bản chất của cô gái hâm mộ ngay tại chỗ, khiến anh em ngại ngùng che mặt; Nhóm nào có thể giành được một điểm quan trọng và có được 6 địa điểm để vào trận chung kết? Để biết chi tiết, hãy đến để xem “Đèn chiếu sáng!” Tối nay! anh trai”.

Anh em cuối cùng thu hút thử thách Afujani?

Trong chương trình cuối cùng, Ifei, Liu Wei, Biscuits, Xiao Shunyao và năm anh em của Yu Mo đã giành chiến thắng Trận chiến trong đội. Ba anh trai không thể tham gia trận chung kết cùng nhau thi đấu cho bốn trận chung kết cuối cùng.

Để giành được cơ hội vào trận chung kết, Brothers đã phát hành những bước đi lớn. Đừng sợ rapper hát những bài hát tình yêu, bạn sợ rapper nhảy popping! Afujani kèo nhà cái 24h mở khóa các kỹ năng mới, ca hát, nhảy, rap, sức mạnh không thể bị đánh giá thấp. Làm thế nào anh ta sẽ chinh phục giai đoạn này mà không cần miệng? Người nổi tiếng Crosstalk Thử thách rap một lần nữa, sẽ mang lại cảnh quay đầu tiên như giai đoạn đầu tiên, hay nó đang gây sốc cho sự biến đổi hoàn hảo của bốn ghế?

Không giống như giai đoạn rap bị ném bom và rock trước đó, Xiao Shunyao sẽ thực hiện “21” bản thân nhẹ nhàng và yên tĩnh lần này để hát giai điệu ấm áp nhất trong cuộc thi. Bài hát này dành riêng cho 21 anh em đã khiến anh em hậu trường hoan nghênh. Yin Xiaotian rất phấn khích đến nỗi anh đứng dậy và ca ngợi rất tốt. Chen Zhipeng cũng thẳng thừng nói rằng Xiao Shunyao rất đẹp!

Ai có thể tốt hơn giữa tấn công và phòng thủ? Cuối cùng, 14 anh em nào có thể vào trận chung kết thành công? Câu trả lời là “Chasing Light! Anh trai, mong chờ nó cùng nhau!