AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

188bet Uy Tíner Build -in Chức năng dịch đã bị hủy

Phóng viên gần đây đã nhận được tin tức từ những người bạn của mình xung quanh Yang Yuying. Yang Yuying đã di cư đến Úc và hiện đang sống trong một khu định cư của Trung Quốc gần Canberra. Ngoài ra, đối với lần ra mắt bộ phim của Yang Yuying trước đây, theo tiết lộ rằng Yang Yuying đã mua riêng bộ phim Mother Belt thông qua các bạn bè đại lục.

Vài ngày trước, một bộ ảnh chụp màn hình của bộ phim duy nhất của Yang Yuying khiến mọi người mong muốn Yang Yuying nhiều hơn. Có báo cáo rằng rất ít người biết rằng cô ấy đã biểu diễn phim trước khi trở nên nổi tiếng. Trong các bức ảnh lộ ra, Yang Yuying mặc một chiếc Kubetó Uy Tíne Không mảnh áo khoác áo choàng màu đỏ cao.

Phóng viên đã học được vài ngày trước rằng Yang Yuying đã giao phó một người bạn thân của Liang ở lục địa để mua bộ phim Virgin này với giá cao 6 chữ số. Theo người bạn thân, cô đã không nhìn thấy nó. Vào thời điểm đó, cô chỉ mới 20 tuổi. Sau khi quay phim, công ty cảm thấy rằng hình ảnh được định vị không đủ, vì vậy cô đã sẵn sàng để phá hủy nó. Sau khi tiếp xúc trực tuyến vài ngày trước, cô biết rằng bộ phim không bị phá hủy, vì vậy cô muốn thu thập nó và ở lại cho những ký ức của giới trẻ. Nói về tình hình hiện tại của Yang Yuying, người bạn thân nói rằng kể từ khi cô rút lui, cô đã di cư đến Úc và cô sống cuộc sống của những người bình thường. Người bạn thân cũng tiết lộ rằng Yang Yuying đã rút khỏi nền âm nhạc, và ai đó đã mời anh ta quay lại. Thời báo đã thay đổi, và cô đã rời bỏ nó quá lâu để không quay lại.