AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

AE888 com chức năng dịch được xây dựng của sòng bạc sòng bạc đã bị hủy

OU Shiman Swarovski thời trang Cross -Border Hợp tác Thử nghiệm Thử nghiệm tình yêu trong 23 ngày của trò chơi tương tác lớn Tanabata Tanabata

23 ngày, bạn có thể phát triển thói quen hưởng lợi cả đời; 23 ngày, bạn có thể hoàn thành chuyến đi nói một lần; 23 ngày, bạn có thể gặp một người bạn đồng hành với cả đời; 23 ngày, bạn có thể thu hoạch một phép lạ về tình yêu về tình yêu Nước hoa

23 ngày, dám cố gắng yêu nhau!

Vào ngày 2 tháng 8, Lễ hội Qixi lãng mạn, đã trân trọng hành trình của tình yêu cho tình yêu rực rỡ. Tình yêu thử nghiệm cho một trò chơi trải nghiệm tương tác trực tuyến lớn 23 ngày Trang web của OU Shiman. Lấy điện thoại di động của bạn và theo dõi OU Shiman, và bắt đầu hành trình dùng thử 23 ngày trong 23 ngày.

Nhân danh tình yêu, để thúc đẩy quảng bá thương hiệu, hợp tác thời trang Ou Shiman và Swarovski có đầy đủ các yếu tố lãng mạn và đẹp đẽ. với nhau. Tại thời điểm này, nó hoàn toàn tích hợp và đạt được một liên lạc tuyệt vời của ngành công nghiệp thời trang. Cuộc hôn nhân chéo của hai thương hiệu giống như một cuộc gặp gỡ đẹp đẽ, bắt đầu một chuyến đi đến tình yêu thương hiệu.

Và làm thế nào để nói với người tiêu dùng bằng bàn tay của thương hiệu -trong hôn nhân? Làm thế nào để có mối quan hệ với người tiêu dùng? Làm thế nào để cho phép người tiêu dùng tương tác và cộng hưởng?

Cuộc hành trình tình yêu tuyệt vời 2 tình yêu thử nghiệm trong 23 ngày là một trò chơi đơn giản, dễ chú ý Được sử dụng làm nhân vật chính. Biểu hiện cảm xúc bị chi phối bởi quá trình và kết quả trò chơi. Để mở ra không gian cảm xúc của người chơi, toàn bộ quá trình trò chơi là một thời gian của hành trình tình cảm.

Thông qua bối cảnh cẩn thận của nội dung và liên kết trò chơi, người chơi có thể tương tác hoàn toàn và truyền bá giao tiếp tự phát của họ và nhận ra một hành trình tốt của tình yêu. Sự khuyến khích giao tiếp và tương tác giữa con người và các vụ va chạm cảm xúc tuân theo các nguyên tắc tiếp thị thương hiệu trong kỷ nguyên Internet, và cũng nhận ra sự cộng hưởng cảm xúc giữa người tiêu dùng và thương hiệu.

Tình yêu thử nghiệm tình yêu 2 tuyệt vời trong 23 ngày là một nỗ lực mới cho sự lan truyền của thương hiệu Shiman châu Âu trong bối cảnh xu hướng internet. Với màu sắc lãng mạn của lễ hội Qixi, thương hiệu quảng bá internet và nhận ra một cách sống động. Là chương trình đầu tiên về việc thúc đẩy Dự án Hợp tác Thời trang Cross -border của OU Shiman và Swarovski, việc quảng bá hoạt động thử nghiệm này đã giới thiệu khái niệm về Da Wechat lần đầu tiên, sẽ bắt đầu nhiều loại giao tiếp gradient ở các vị trí WeChat ; Trang web đám cưới nổi tiếng Lily.com đã ra mắt sự hợp tác giữa các chủ đề. Ngoài ra, lần này là quảng bá thương hiệu trò chơi đầu tiên của ngành, các hoạt động tình yêu thử nghiệm cũng có ý định thuê các đại sứ tình cảm, tham gia vào toàn bộ quá trình quảng bá 23 ngày và tương tác với người chơi một cách kịp thời để tương tác với người chơi và thảo luận cảm xúc cảm xúc. Việc thúc đẩy toàn bộ hoạt động thử nghiệm cũng sẽ thu thập các nền tảng tài nguyên truyền thông khác nhau và hợp tác chuyên sâu với các phương tiện truyền thông quan trọng để thực hiện quảng bá đầu vào quy mô lớn và tiếp thị chủ đề bão hòa.

Nếu bạn có tình yêu, xin vui lòng thử mạnh dạn.

Hãy đến với nhau, trải qua hành trình thử nghiệm 23 ngày và gặp nhau trên bãi biển vào ngày 25 tháng 8 để chứng kiến ​​hội nghị danh sách danh sách trắng ngọc trai của ngôi sao xinh đẹp vào Chủ nhật.