AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

AE888 LÃY M8 Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

TIN TỨC Mạng lưới Giải trí Trung Quốc www.yule.com.cn Gần đây, nam diễn viên Wang Sen đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với một tạp chí và phát hành một bộ bom tấn kết cấu đen trắng. Phiên bản dài màu đen của áo khoác và áo sơ mi và quần short da giải trí. Phong cách lười biếng của chiếc áo nổi bật hơn.

Blockbuster thời trang đen trắng Wang Sen

Blockbuster kết cấu màu trắng đen của wang sen

Trong cuộc phỏng vấn, Wang Sen đã nói về buổi biểu diễn trong chương trình tạp kỹ “The Actor Please”. Anh ấy thừa nhận điều đó trong chương trình, anh ấy đã nói ra những gì anh ấy chưa bao giờ nghĩ đến. Phải mất một thời gian để hiểu sự khéo léo này. Nhưng thông qua chương trình thực tế này, tôi sẽ cảm thấy rằng điều quan trọng là phải nắm bắt vai trò trong một thời gian ngắn.

Wang Sen đã phân tích bản sắc diễn viên

Wang Sen diễn giải sự quyến rũ lười biếng

Trong nhiều tác phẩm của Wang Sen, Wang Sen tin rằng việc tham gia vào “To Tuổi trẻ” đã khiến mình phát triển rất nhiều. Các nhân vật do nhân vật mang lại. Khi khoảng cách trong đánh giá, cần phải bình tĩnh lại để tự mình lại.

Wang Sen đã nói về “diễn viên làm ơn”

Wang Sen cho thấy tỷ lệ cơ thể hoàn hảo

Có thể thấy từ cuộc phỏng vấn của Wang Sen rằng Wang Sen đã khăng khăng đòi hỏi sự khéo léo và tình yêu của mình cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh ta kiểm soát nghiêm ngặt hình dạng cơ thể của mình cho vai trò và tìm thấy và đánh giá cao tình trạng nhân vật. Khán giả. Sự hiểu biết, theo như anh ấy quan tâm, nam diễn viên là xem kèo trực tiếp của anh ấy, và anh ấy là lý tưởng mà anh ấy chưa bao giờ dừng lại. Được biết, bộ phim mới của Wang Sen “Zhu của bà Dendu” đang trong cảnh quay nóng, mong chờ màn trình diễn của anh ấy trong vở kịch, và cũng mong đợi anh ấy được phát hiện và yêu thương bởi nhiều người hơn.