AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

BắN Cá kubet9.com Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Yu Wenle: Làm những gì bạn nghĩ là đúng

Theo báo cáo truyền thông Singapore, nghệ sĩ Hồng Kông Yu Wenle đã tiếp tục. Vài tháng trước, Hồng Kông Media đã báo cáo rằng Estrus và tin nhắn văn bản của anh đã quấy rối một người mẫu nữ. Gần đây, anh cũng đồn rằng anh đã có một ngày mù với một nữ ca sĩ mới Trung Quốc. Yu Wenle nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ báo này vào ngày hôm qua rằng anh ta không biết các đối tượng của vụ bê bối. Nhiều người thích sử dụng anh ta để tuyên truyền. Nếu họ trả lời, họ sẽ là vô tận.

Gần đây, ngôi sao Hồng Kông Yu Wenle đã bị mẹ mình buộc phải kết hôn trên internet và hẹn hò với một nữ ca sĩ mới Trung Quốc Shi Yan. Đáp lại vụ bê bối này, Yu Wenle nói rằng anh ta chưa bao giờ nghe về nó, hét lên: Nó quá giả! Tôi không biết cô ấy chút nào!

Yu Wenle đã chấp nhận lời mời của thương hiệu thời trang Calvin Klei fb88 Đâu NHập n một ngày trước ngày hôm qua để nhận được một cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ báo này trong F1 Singapore Grand Prix. Anh ấy nói: Nhiều người thích sử dụng tôi để công khai. Tôi không thể kiểm soát điều này. Tôi đã quen với nó, nó không quan trọng!

Vụ bê bối màu đỏ của Yu Wenle tiếp tục. Vài tháng trước, truyền thông Hồng Kông báo cáo rằng anh ta có rất nhiều thời gian để quấy rối một người mẫu nữ. Anh ta rất phủ nhận rằng anh ta không biết người mẫu. Phóng viên đã nói về vấn đề này khi anh ta phỏng vấn anh ta. Anh ta nói: Điều đó thực sự thái quá, bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Nếu mọi thứ là sự thật, cô gái đó có để tôi đi không? Tôi không thích cường điệu. Nếu tôi tiếp tục trả lời, mọi thứ sẽ là vô tận, và sẽ có tin tức nhàm chán mỗi ngày.

Bất kể tính xác thực của vụ bê bối, sau khi các phương tiện truyền thông báo cáo, hình ảnh của Yu Wenle trở nên rất lãng mạn. Về vấn đề này, anh ấy đã trả lời sang trọng: Tôi không thể kiểm soát cách người khác nghĩ về tôi, tôi chỉ có thể làm những gì tôi nghĩ là đúng. Không thể làm việc cho mỗi sự tha thứ của cơ thể con người. Tôi không nghĩ bạn cần phải không vui hay tâm trí, chỉ cần làm điểm số này.

Bắt chước wang Xinping, đừng cảm thấy hài hước và vui vẻ

Bộ phim tình yêu đô thị “Zhiming và Chun Jiao” và phần tiếp theo “Chun Jiao và Zhiming” với sự tham gia của Yu Wenle và Yang Qianyi (xem phim và truyền hình hoạt động trực tuyến) có kết quả rực rỡ trong phòng vé. Yu Wenle đã nói về lý do tại sao hai bộ phim này rất nổi tiếng: Tôi nghĩ rằng khán giả đã mệt mỏi với bộ phim bom tấn. Hai bộ phim này là những bản phác thảo gần với cuộc sống của họ và có thể cộng hưởng với họ, vì vậy họ thích xem.

Về việc tập thứ ba sẽ được quay, Yu Wenle nói rằng hiện tại không có quyết định. Giải pháp hoàn hảo, nó không muốn chụp ảnh.

Vào cuối “Chun Jiao và Zhi Ming”, Yu Wenle đã có một màn trình diễn vui nhộn, bắt chước thần tượng của Yang Qianyi, Wang Xin, và Red Red MV của Wang Xinping “Đừng hỏi tôi là ai”. Mặc dù màn trình diễn hài hước này được khán giả khen ngợi, Yu Wenle được gọi là cay đắng. Anh ấy nói: Tôi không cảm thấy hài hước hay vui vẻ chút nào, và thậm chí ghét nó, bởi vì nó thực sự mệt mỏi. Mỗi cái nhìn và mọi chuyển động phải giống hệt như Wang Xinping, và chúng không thể tự do chơi tự do. Có hơn 120 ống kính trong MV. Chúng tôi mất ba ngày để hoàn thành nó. Thật khó để chơi trò đùa này.

Nếu Peng Haoxiang hứa với bộ phim “Chun Jiao và Zhi Ming” hơn 20 triệu đô la Hồng Kông, thì cá nhân anh ấy đã biểu diễn “Đừng hỏi tôi là ai” MV. Do đó, bộ phim đã được phát hành với giá hơn 25 triệu đô la Hồng Kông tại phòng vé, và Peng Haoxiang hứa sẽ cảm ơn khán giả. Yu Wenle đã nói về điều này và cười: Peng Haoxiang không thể chịu đựng được khi anh ta thực hiện phát súng thứ năm, và cuối cùng có thể hiểu được nỗi đau mà tôi đã trải qua. Sau đó anh ấy đã xin lỗi tôi và nói rằng anh ấy đã làm sai, haha.

Vội vàng quay phim truyền hình đại lục, Yu Wenle không thể đứng dậy để ăn

Yu Wenle gần đây đã quay bộ phim truyền hình “Linglong Cục” tại Đại lục Trung Quốc, chơi phiên bản Holmes của Cộng hòa Trung Quốc, tiết lộ sự thật của kho báu bí ẩn. Ông nói: Chủ đề này khá mới, và nên có những điều mới cho khán giả. Tôi đã thiết kế một vài chuyển động nhỏ như hút thuốc và đeo kính màu đen cho nhân vật thực hiện thám tử này theo một cách khác.

Trong vở kịch, Yu Wenle cũng đã nói chuyện với hai nữ anh hùng Yinger và Xu Jieer. Khi được hỏi về sự khác biệt giữa hai người đẹp, ông nói: Yinger tương đối cảm động, và trình độ diễn xuất nông cạn; Jieer tương đối im lặng, có kinh nghiệm phong phú trong việc quay phim, và có kỹ năng và yêu cầu quay phim.

Việc quay phim truyền hình đại lục rất nhanh, và nó có thể tạo ra hơn 20 cảnh mỗi ngày, khiến Yu Wenle, người đã quen với việc quay phim, cảm thấy hơi không thể chịu đựng được. Vì tôi đã làm một bộ phim trong nhiều năm, tôi không thể trả lời một chút lúc đầu và phải mất một thời gian dài để làm quen với nó. Ngoài ra, loạt phim truyền hình là một bước nhảy và có nhiều thay đổi ở giữa. Tôi phải nhớ cốt truyện rất rõ ràng, nếu không sẽ dễ dàng mắc lỗi.