AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Bảng xạp h ng Bóng Đá ý chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

TIN TỨC Mạng lưới Giải trí Trung Quốc www.yule.com. Bởi Vua khiêu vũ châu Á Luo Zhixang đã được tổ chức thành công. Luo Zhixiang và Hu Yanbin xuất hiện tại buổi lễ ra mắt cùng nhau.

Luo Zhixiang XIU Stairway School Mở đường khiêu vũ trên đường phố đầy đủ người dân

Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Luo Zhixang nói rằng ông hy vọng rằng thông qua khả năng chuyên nghiệp của các vũ công nổi tiếng và ảnh hưởng của nghệ sĩ, cầu thang có thể phát triển cầu thang trong tương lai. Trường học khiêu vũ! Tôi cũng hy vọng rằng sinh viên có thể tìm thấy sự tự tin, cảm thấy hạnh phúc, học tinh thần đồng đội và tận hưởng cảm giác tôn vinh trong học tập khiêu vũ.

Trong tương lai, Trường Khiêu vũ Trường học cũng sẽ mở ra những khu vực hẻo lánh chưa được trả tiền để phổ biến khiêu vũ trong thời điểm hiện tại, để văn hóa hip -hop có thể thực sự phổ biến các đường phố và hẻm qua nền tảng được xây dựng bởi cầu thang để đạt được đường phố để đạt được đường phố để đạt được đường phố để đạt được đường phố để đạt được đường phố để đạt được Những người khiêu vũ.

Người đồng sáng lập Hu Yanbin, người sáng lập Trường âm nhạc NIU Ban, đã cùng nhau tạo ra cơ sở đào tạo công nghiệp về âm nhạc và khiêu vũ. Cho dù đó là những người đam mê âm nhạc và khiêu vũ, hoặc các huấn luyện viên nghệ sĩ sử dụng điều này như một kế hoạch phát triển nghề nghiệp, họ có thể tìm thấy không gian phát triển bản thân và biến đổi sự phát triển của họ thông qua việc học tập liên tục.

Trong nhiều năm, bạn bè thay đổi đối tác Hu Yanbin Luo Zhixiang và mạnh mẽ với nhau để mở đường kinh doanh

Như chúng ta đã biết, Hu Yanbin, một ca sĩ nổi tiếng tất cả, đã thành lập Trường Âm nhạc NIU Ban trong một tay và có một trang web trường học ở sáu thành phố lớn, với hơn 4.000 học sinh. Lần này, hai người đã thay đổi từ bạn bè sang đối tác kinh doanh. Sự chuyển đổi trong bản sắc cũng mang lại sự hiểu biết hợp tác nhiều hơn và sự phát triển đa dạng hơn của sự nghiệp.

Nói về tinh thần kinh doanh, Hu Yanbin nói rằng anh được sinh ra trong lớp Khoa học Âm nhạc, và Luo Zhixiang cũng là một vũ công. Ý định ban đầu của việc mở trường là sử dụng khoa học, hệ thống và đào tạo chuyên nghiệp để đào Tài năng. Nghệ thuật và văn hóa có thể được kế thừa liên tục.

Trong lễ ra mắt, mặt sau của cầu thang được kết hợp với tấm ván của NIU Ban nhạc. Ngành công nghiệp sẽ hợp tác. Hai hiệu trưởng sẽ cùng nhau xây dựng hệ thống đào tạo khiêu vũ và âm nhạc chuyên nghiệp và trưởng thành nhất ở Trung Quốc, và sẽ trở thành một Kim mạnh cho các chuyên gia khác nhau để cải thiện bản thân.

Âm nhạc và khiêu vũ kết hợp với những người nổi tiếng năng lượng tích cực để kích thích khả năng không giới hạn của ngành nghệ thuật và giáo dục

Âm nhạc và khiêu vũ 188bet Là Gì Sự hợp tác giữa cầu thang và trường khiêu vũ và Trường âm nhạc Banu Ban chắc chắn sẽ thúc đẩy sự đổi mới của đào tạo nghệ thuật, cho phép người học cảm nhận nhịp điệu của âm nhạc trong điệu nhảy. Sự phối hợp và sự hợp tác của cơ thể giữa sẽ được. Tìm định vị phong cách cá nhân của bạn và đặt nền tảng cho sự nghiệp nghệ thuật chuyên nghiệp tiếp theo.

Hiệu ứng năng lượng tích cực và sự hấp dẫn mạnh mẽ của chính người nổi tiếng cũng sẽ kích thích nhiều người trẻ tuổi có ước mơ định hình định vị phong cách của họ, tích cực lên kế hoạch phát triển trong tương lai và cố gắng đạt được giá trị của chính họ. Đào tạo theo phong cách một -ragon cộng với đầu vào, nạo vét các kênh từ nghệ thuật và giáo dục đến xuất khẩu của sinh viên xuất sắc và đưa máu mới vào các mô hình giáo dục nghệ thuật truyền thống của Trung Quốc.