AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Betis ớu VSI Chức năng dịch được xây dựng của VSI Valencia đã bị hủy

Theo báo cáo tin tức của Trung Quốc Entertainment Network theo báo cáo tin tức hôm nay, nghệ sĩ Jia Jingwen đã tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 3 vào ngày 3, cho rằng chồng ông Sun Zhihao buộc phải lấy con gái (Wutongmei) trong 4 tháng và ông không bao giờ biết con gái mình. Tuy nhiên, tuyên bố của cô đã bị gia đình mặt trời bác bỏ. Zhou Danwei, người có mối quan hệ tốt với gia đình mặt trời, nói vào ngày 7 rằng Sun Zhihao và Wutongmei đều ở Los Angeles và Jia Jingwen biết từ đầu đến cuối. liên hệ qua thư.

Jia Jingwen, người ban đầu dự kiến ​​tổ chức một cuộc họp báo lúc 5:30 ngày 7, đột nhiên tạm thời hủy bỏ cuộc họp báo và thay đổi tuyên bố để làm rõ. Ngoài việc chỉ ra rằng Sun Zhihao đã lấy đi con gái mình trong tuyên bố, địa điểm này tiếp tục thay đổi. Trước hết, ông tuyên bố là ở Hoa Kỳ. Do đó, ông cũng nói rằng địa chỉ chi tiết không bao giờ được thông báo. Nó không giống như Zhou Danwei nói rằng anh ta từ chối gặp con gái mình.

Tuyên bố đã chỉ ra rằng vào ngày 11 tháng 8 năm 2006, ông đã đưa con gái và mẹ của mình trở về nhà của người mẹ Đài Loan vì có một cuộc xung đột giữa hai bên, nhưng động thái này không phải là bất hợp pháp, và nó thậm chí có thể nói là Vào ngày 17 tháng 8, Sun Zhihao sau đó ngay lập tức trở lại Đài Loan, hai người đã ký thỏa thuận vào ngày 18 tháng 8, nhưng vì nội dung của thỏa thuận có các điều khoản bảo mật, nên thông báo rằng kubet88 soi cầu , Nhưng nội dung của thỏa thuận không bao giờ liên quan đến tiền và nhà.

Ngoài ra, Jia Jingwen cũng tuyên bố trong tuyên bố rằng hai người họ đã kết hôn được 4 năm. Ngoại trừ việc mang thai, cha mẹ của gia đình mặt trời không thể làm việc. Nó được mua bởi gia đình chồng.

Liên quan đến tiếng khóc của Jia Jingwen trước giới truyền thông, Sun Zhihao bày tỏ sự bất mãn với bạn bè của anh ta với MSN, tiết lộ rằng Jia Jingwen quỳ xuống và viết ra sự hối tiếc trước mặt cha mẹ anh ta, và cô là một nghệ sĩ điển hình, thường bận rộn với các vấn đề của chính mình, và không không về nhà vào ban đêm. Cô cũng nói rằng trong cuộc hôn nhân 4 tuổi của mình, cô chỉ sống ở nhà trong một tháng, và sau đó đưa con gái trở về Đài Bắc để chăm sóc người hầu. Cuối cùng, Sun Zhihao cũng biết người của Jia Jingwen với nhiều người. Chơi hay nhất cô chơi là cuộc sống, chương trình của Jia Jingwen của Jia Jia.

Vào ngày 6, Jia Jingwen đã nộp một hình phạt giả lên tòa án, yêu cầu giám sát Wutongmei của Sun Zhihao đã không loại trừ việc ly hôn. Được báo cáo rằng Jia Jingwen yêu cầu mọi người giúp cô ấy tìm con gái. Những hành động như vậy khiến gia đình mặt trời bối rối. Mặt trời Danwei của gia đình mặt trời, Zhou Danwei, đã tiến lên: Zhihao và con gái của cô ấy đã ở trong gia đình anh em họ của tôi ngay từ đầu của năm. Không thể biến mất.

Trên điện thoại, Zhou Danwei nói với Nownews: Jingwen đã sai đầu tiên. Năm 2006, cô đã đột nhập vào nhà của Thượng Hải và buộc cô gái Indus đi, khiến gia đình mặt trời sợ hãi. Vào tháng 11 năm ngoái, Sun Zhihao cũng đã liên lạc với Jia Jingwen, hy vọng rằng cô có thể đến Hoa Kỳ cùng nhau, và cặp đôi đã hòa đồng ở Hoa Kỳ.

Được biết, Sun Zhihao tin rằng câu nói của Jia Jingwen quá cường điệu, và Zhou Danwei không thể chịu đựng được trước khi nhảy ra để nói chuyện với gia đình Sun. Zhou Danwei nói rằng Jingwen và Zhihao chỉ truyền e-mail vào tuần trước. Hai người không mất liên lạc, hy vọng rằng thế giới bên ngoài sẽ không chỉ nghe những từ một chiều. Đối với việc mang thai chưa kết hôn của Jia Jingwen 4 năm trước, gia đình Sun đã yêu cầu DNA ưu tiên tái hôn, và Zhou Danwei nói rằng hoàn toàn không có điều đó.

Hàng tồn kho của mười sự cố mơ hồ của Jia Jingwen

[Ngắt trang]

1.

Theo báo cáo “Thời báo Trung Quốc” của Đài Loan, Jia Jingwen đã không phù hợp với mẹ của cô ấy sau khi kết hôn. Ngoài người già không hài lòng với cô ấy, cô ấy thường xuất hiện để kiếm tiền. Mẹ -in -law cũng nói với bạn bè rằng cô ấy có Jia Jingwen và những người đàn ông đại lục trong tay cô ấy, nam diễn viên đã truyền thông tin tin nhắn văn bản, Jia Jingwen nói với mẹ của mình -in -law vào thời điểm đó: nghệ sĩ ban đầu được mở, không có gì tại tất cả các. Tuy nhiên, hai người già của gia đình mặt trời nghe có vẻ khắc nghiệt, và hai bên đã tranh chấp, khiến Jia Jingwen nhìn thấy cầu chì của con gái.

nó Vụ bê bối tham gia

nó Jia Jingwen có vẻ rất không hài lòng với vụ bê bối đính hôn của anh ấy Rundong. Cô ấy cười và nói: lần đầu tiên bị say. <br /