AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

CA Cuoc Bong da Tru Tru Tuyen Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Lễ Vệ sinh mẫu giáo hàng năm được tổ chức bởi các vần điệu của Beva Children sẽ được chính thức khởi động vào ngày 18 tháng 1 tại các khối khối nước của Bắc Kinh. và chia sẻ với khán giả với khán giả. Hạnh phúc. Ba nữ diễn viên từ bộ phim truyền hình của Qiong Yao cũng sẽ tập hợp lại. Là một người mẹ nóng bỏng, họ sẽ tham dự buổi lễ vần mẫu giáo với Mengwa, điều này sẽ khiến nhiều người hâm mộ và người hâm mộ cảm xúc.

Áp phích Le Jiatong D

Nữ diễn viên Qiong Yao tụ tập

Buổi lễ bài hát đầu tiên của trẻ em đã sẵn sàng để đi. Ba nữ diễn viên từ bộ phim kinh điển của Qiong Yao cũng sẽ tham gia hoạt động của cha mẹ lần đầu tiên. Họ sẽ xuất hiện trong sự kiện bài hát thiếu nhi này với em bé dễ thương của riêng họ. Trong loạt “Ngọc trai trở về”, Wang Yan, người đóng vai Thanhe, Zhang Heng, người đóng vai Công chúa Biển, và Le Jiatong, người đóng vai Lu Mengping trong “Deep Love”, đã kết hôn và có một đứa con. Người phát ngôn, tại The Các vần thơ hàng năm được tổ chức bởi Beva Children Rhymes, ba ba ngôi sao mẹ nóng bỏng này đã quen thuộc với khán giả vì bộ phim truyền hình Qiong Yao cũng sẽ tập hợp trên cùng một giai đoạn lần đầu tiên để xem xét sự tăng trưởng và chuyển đổi qua nhiều năm với khán giả.

Để hỗ trợ việc tạo ra các vần điệu mẫu giáo trong nước, Wang Yan, Zhang Heng, Le Jiatong và các bà mẹ nóng bỏng khác cũng sẽ tham gia vào sự tương tác tuyệt vời tại hiện trường, chia sẻ các bài hát trẻ em hàng năm với nhiều gia đình Trung Quốc tại buổi lễ Vệ sinh mẫu giáo. Yang Wei, nhà sản xuất chính của buổi lễ Vệ sinh mẫu giáo, cũng nói rằng lễ Vệ sinh mẫu giáo sẽ được nghiên cứu trong lĩnh vực các vần điệu của vườn ươm để kiểm kê chuyên nghiệp các tác phẩm bài hát của trẻ em, người sáng tạo và các ngành công nghiệp liên quan. Xã hội chú ý đến sự phát triển của trẻ em. Trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ lên kế hoạch cho buổi lễ như một sản phẩm thương hiệu độc lập để mở rộng W88 thêm để tiếp tục, và quảng bá và thiết lập nền tảng Oscar và Grammy của trẻ em với sức mạnh của chúng tôi.

Poster Wang Yan D

Áp phích Zhang Heng D