AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Cách tải kubet được xây dựng -in Chức năng dịch đã bị hủy

Được biết, Wang Yifan, được gọi là Nữ thần Ngôi nhà đầu tiên ở Nam Trung Quốc, đã được gửi đến để xem bộ phim trên internet vào ngày sinh nhật ngày 19 tháng 9, và gửi nó như một món quà với những bức ảnh đặc trưng gợi cảm và những nụ hôn hương. phút, hàng ngàn người hâm mộ đã được nhận.

Sau Wang Yifan M88 Việt Nam Sau khi sàng lọc các công ty môi giới Ming, anh đã tuyển dụng 90 người bạn trai tạm thời, hẹn hò, xem phim! Đến cuối cùng một số lượng lớn 70, 80 hoặc thậm chí là 60 phiên bản lụa của lụa hét lên cách đối xử khác nhau! Để không ảnh hưởng đến việc hẹn hò lãng mạn của Wang Yifan và người hâm mộ, các phương tiện truyền thông cố gắng ẩn theo dõi!

Điều này được hiểu rằng Wang Yifan luôn là một đứa trẻ lớn sống động. Ngoài vẻ ngoài gợi cảm của cô, trên thực tế, cô thừa nhận rằng cô là một cô gái tự hào và ngang bướng. Đã đồng ý! Sự suy đoán táo bạo của chúng tôi nên được liên kết chặt chẽ với sự phát triển gần đây của Wang Yifan! Cô ấy dường như không có hành động mới nào gần đây. Tuần này, cô ấy đã bay trở lại Kunming từ Bắc Kinh trong tuần này, và cô ấy đã đầu tư vào các giám khảo về lựa chọn làm đẹp của mô hình sắc đẹp quốc tế sự kiện. Là đại sứ hình ảnh của mô hình làm đẹp quốc tế, cô ấy cũng cảm thấy căng thẳng? Theo câu hỏi của phóng viên, theo câu hỏi của phóng viên, sau khi câu hỏi của phóng viên, câu hỏi của phóng viên, với câu hỏi của phóng viên, câu hỏi của phóng viên. Wang Yifan nói rằng vì bộ phim mới “Tìm kiếm tình yêu” mà anh ấy mới phát hành ở Vân Nam, để hợp tác với công khai sắp tới, anh ấy đã đồng ý với kế hoạch của công ty! Wang Yifan nói: Trong việc phát triển nhanh chóng này Xã hội, tốc độ phát triển rất nhanh. Phạm vi của sự chấp nhận của mọi người, vì vậy các vấn đề xã hội trở nên thờ ơ, và sự cố hẹn hò với người hâm mộ khéo léo của Wang Yifan chỉ muốn nói với mọi người hành động, chậm lại, tìm thấy tình yêu đích thực xung quanh anh ta, thực sự cảm động! Tất nhiên, bản thân sự cố cũng tự nó đã chạm vào chính Wang Yifan, cô luôn nói, bất kể tình yêu nào: gia đình, tình yêu, tình bạn. Bạn phải dừng lại và tìm và chăm sóc nó, thay vì những người theo dõi người và mây. Nắm bắt hiện tại là hạnh phúc lớn! Sau khi phỏng vấn, phóng viên cũng hỏi về tình trạng của Wang Yifan (Tôi tin rằng đây là vấn đề mà Nhiều người hâm mộ quan tâm đến hầu hết) chỉ là vui vẻ và vui vẻ. Câu trả lời của Wang Yifan đã làm phóng viên ngạc nhiên! Chuyển đến một số câu hỏi không phải là những câu hỏi khác ngoài cảm xúc của họ! Theo hình ảnh của nữ hoàng gợi cảm, Wang Yifan có một cô bé mong chờ tình yêu thuần khiết!

Sau đó, phóng viên đã có cơ hội để hỏi liệu anh ta có xem xét ngày thực sự với người hâm mộ không? Được tiến hành trong xe của Wang Yifan, khi cô thay đổi nữ hoàng gợi cảm thông thường của mình, cô thậm chí còn có một cảm giác dễ thương, và đôi khi cô cũng câm (Wang Yifan, vai trò của bạn là gì? Có cần phải trở thành một trăm phù thủy không?) Ở đây tôi ước “Tìm kiếm tình yêu” của Wang Yifan và đạt được kết quả tươi sáng!