AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Cán bào sòng bạc trực tuyến chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Liu Kaiwei lần đầu tiên là nhà sản xuất Yang Mi

Vào ngày 21 tháng 9, một lớp học thăm dò truyền thông công cộng đã được tổ chức vào “Ngày Sunny Sunny”, được quay ở Thanh. Vở kịch lần đầu tiên là nhà sản xuất của Liu Kaiwei. Ông đã tạo ra Chen Baohua, một nhà biên kịch huy chương vàng Hồng Kông như “My Ben Lợi ích”, “Miao Hou Renxin 2” và “Rong Gui”, và được đạo diễn bởi Mai Guanzhi, Giám đốc “Genesis”. Diễn viên của bộ phim có một đội hình mạnh mẽ, không chỉ Yang Mi, Liu Kaiwei, W88 160459166 Fan Shaohuang, Wu Jianfei, Liang Youlin, Wang Xiao và các ngôi sao nổi tiếng khác. Đợi một cựu chiến binh.

Chủ đề chính của tình yêu treo cổ yang mi liu kaiwei những người yêu đôi bên ngoài vở kịch

“Buổi tối giữa mùa hè và ngày nắng” tập trung vào chủ đề tình yêu, đặt một tình yêu lãng mạn và ngọt ngào trong một loạt các cuộc chiến thương mại nặng nề, và nhịp điệu rất thú vị. Vở kịch nói với các thương nhân bất động sản chính Qian Jinxiawan (Yang MI). Một khoảng thời gian của tình yêu không trong sạch. Mặc dù hai người có tính khí khác nhau trên bề mặt, nhưng họ dần hiểu được trái tim thực sự của họ ở nhau, để đối tác được hình thành bởi các cặp vợ chồng ban đầu Yêu bạn gái. Ở giữa, nó trở thành một cặp đôi thân mật tuyệt vời. Được báo cáo rằng “buổi tối mùa hè và ngày nắng” là tác phẩm đầu tiên của Yang Mi Liu Kaiwei sau khi thừa nhận mối quan hệ. Phóng viên tại hiện trường hỏi rằng hai người cũng là những cặp đôi trong cuộc sống của họ, và họ cũng là những cặp đôi trong vở kịch. Rất tốt để làm việc cùng nhau hầu hết thời gian. Sự hiểu biết ngầm sẽ cao hơn khi quay phim, nhưng nó có nhiều khả năng có sự khác biệt sau khi quen thuộc. Nói chung, nó được xem xét toàn diện.

Liu Kaiwei lần đầu tiên là nhà sản xuất Yang Mi, Yang Mi đã làm rất tốt

Có báo cáo rằng “buổi tối mùa hè và ngày nắng” là Liu Kaiwei là nhà sản xuất và chủ yếu chịu trách nhiệm cho tác phẩm đầu tiên của phim truyền hình. Ví dụ, mời các nhóm, thay đổi kịch bản, diễn viên, v.v. Anh ấy đã làm một công việc tốt, và Kaiwei sẽ chăm sóc cảm xúc của người khác.