AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Cầu lồ rạng Bôch Kim Miễn Phân dịch được xây dựng của Phí đã bị hủy

Đặng Lixin

Đặng Lixin, một nghệ sĩ của Huân chương Vàng, ban đầu được lên kế hoạch là người phát ngôn vào thứ bảy tuần này và tham dự sự chăm sóc đặc biệt của các hoạt động phúc lợi công chúng về sức khỏe vú do phẫu thuật thẩm mỹ BO Shi do tờ báo này tổ chức. Hợp đồng bị mất sẽ bị mất. Phóng viên của chúng tôi ngay lập tức gọi người có liên quan phụ trách công ty môi giới của Teresa Teng, nhưng điện thoại di động của bên kia tiếp tục tắt.

Được báo cáo rằng khi Đặng Lixin tham dự một hội nghị sản phẩm nhất định với Yu Wenle hôm thứ ba, anh xác nhận rằng trợ lý của anh được chẩn đoán mắc bệnh cúm H1N1. Cô nói: Trợ lý của tôi được chẩn đoán mắc bệnh cúm loại A (H1N1). Tôi bị sốt và đau Cổ họng sáng nay (thứ ba). Tôi rất sợ. Tôi phải bắt soi cầu rồng bạch Kim 7777 đi gặp bác sĩ. Yu Wenle đã ngạc nhiên vào thời điểm đó. Sau khi các phương tiện truyền thông Hồng Kông báo cáo rằng Đặng Lixin đã tìm kiếm tư vấn và loại A (H1N1), họ nói rằng đó chỉ là một báo động sai. Tuy nhiên, công ty quan hệ công chúng tuyên bố rằng ông đã nhận được thông báo từ bên kia rằng Đặng Lixin đã được chẩn đoán mắc bệnh cúm H1N1.

Theo công ty quan hệ công chúng, sự kiện hôm thứ Bảy này có thể có sự tham gia của nghệ sĩ TVB Guo Xianni hoặc Chen Fala.