AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng 668kbet đã bị hủy

TIN TỨC Mạng lưới Giải trí Trung Quốc www.yule.com.cn Tonight Jiangsu Satellite TV “Changan Ô tô Drops sẽ được mở rộng, trích dẫn, nhân chứng, nhà sản xuất và khán giả trực tiếp sẽ đưa vào kính ảo và tập thể vào thế giới ma thuật. Trong chương trình, 18 ghế V-Life đầu tiên sẽ biểu diễn các bài hát anime phải được nghe.

Những loại trình bày giai đoạn nào họ sẽ mang lại trong mối quan hệ giữa cạnh tranh? Ngoài ra, Tang Guoqiang sẽ đến thành phố Xinghuan với tư cách là một sĩ quan làm chứng. Mặc dù lần đầu tiên đến, Tang Guoqiang thường xuyên văng nước lạnh cho cuộc sống V. Điều gì đã xảy ra với hiện trường? Tối nay lúc 21:20, “2060” của Lock Jiangsu TV và một cuộc hẹn với V-Life với V-Life.

Những giọt nước giống như các nhà sản xuất giả tưởng, V-Life gặp gỡ ở đầu của bản sản xuất kỷ nguyên

Một sân khấu tròn, một cảnh màn hình màu xanh lá cây khổng lồ, đây là hiệu ứng mắt trần trụi của các giọt nước. Nếu bạn không biết đủ về công nghệ thực tế ảo, bạn có thể không biết bí ẩn ẩn trong màn hình xanh. Chúng tôi đã thấy màu xanh lá cây này và cảm thấy rất tốt bụng. Thật sự rất sốc khi lần đầu tiên nhìn thấy một cảnh màu xanh lá cây như vậy trong chương trình tạp kỹ. Nhân chứng Lin Yongmin nói.

Phần nước chảy được thiết lập với tất cả AR. Nhóm chương trình sẽ cho phép tám máy ảnh ảo và rèm cửa màu xanh lá cây lớn lần đầu tiên, nhằm phá vỡ các rào cản của thế giới thực và ảo. Trong chương trình, khán giả chỉ cần đeo kính ảo, và họ sẽ ở trong một phòng tập thể dục giọt nước rất hiện đại.

Wow, tôi nghĩ nó thật tuyệt! Tôi thực sự cảm thấy nước nhỏ giọt Bai Jiangang thở dài. Như Lin Yongmin đã nói, các giọt nước là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ ảo và công nghệ studio truyền hình, và tôi tin rằng công nghệ này sẽ sớm đến với cuộc sống của chúng ta và sẽ trở nên phổ biến hơn.

Không chỉ vậy, nhờ vào tiến trình công nghệ, nhà sản xuất và V-Life cũng sẽ lần đầu tiên ở cùng một giai đoạn, và những cảnh tồn tại lâu sẽ kích thích họ. Rất vui mừng, dù cô ấy hoạt động tốt hay xấu, đó là con gái của chúng tôi. Nhìn thấy cô ấy ở dạng này lần đầu tiên, tôi đã thiết kế từng chi tiết trên quần áo của cô ấy, đặc biệt là đẹp. Tôi phóng đại cuộc sống V của riêng họ, làm cho chiến lợi phẩm của mọi người tràn ra.

Người khởi tạo người khởi tạo Tang Guoqiang xuất hiện trong tình hình tổng thể và thường xuyên văng nước lạnh

Trong tập này, Tang Guoqiang từng là một quan chức nhân chứng. Tôi chưa bao giờ thấy một người không biết xấu hổ như vậy trong “Sự lãng mạn của ba vương quốc”, khiến Tang Guoqiang nổi tiếng trên internet và giành được tình yêu của nhiều khán giả trẻ.

Lần này gia nhập “2060”, mặc dù Tang Guoqiang lần đầu tiên đến, anh ta không lịch sự chút nào. Nhiều hình ảnh anime của chúng tôi về cơ bản là đi theo suy nghĩ của họ. Nếu bạn làm n bù trang điểm, tôi cảm thấy rất không phù hợp. Tôi có một chút ý kiến ​​trái ngược có thể chống lại cảm xúc của họ. Tại sao Tang Guoqiang nói điều này?

Giai đoạn hợp tác hai người bắt đầu Anime Classic và gây ra những kỷ niệm và giết chết

Trong giai đoạn thứ hai, các giọt nước sẽ là giai đoạn chính để V-Life cạnh tranh với sự hợp tác. Trong chương trình, V-Life sẽ biểu diễn một số bài hát anime phải nghe. Khán giả giúp theo hiệu suất của họ, và bữa tiệc có sự quan tâm cao sẽ đủ điều kiện cho vòng biểu diễn tiếp theo.

Tối nay, lần xuất hiện đầu tiên là Qihai Nana7mi Meng Jiang, Infinite Girl Mu Xi, Xingtong Woven, và dây thần tiên dày đặc. Các bài hát họ biểu diễn sẽ mang đến những kỷ niệm cho khán giả trong những năm 80 và 90. Bài hát chủ đề “Yuan Hai Bells” của “Năm yếu tố của Wushan” và “Đừng nhìn tôi chỉ là một con cừu”, “Phá vỡ cái kén” và “Hoàng đế Tianxia” sẽ được hát từng người một. Âm thanh Melody, suy nghĩ của khán giả soi kèo bo vs ý nhà cái sẽ được kéo trở lại hẹ mà tôi là anime điên. Tối nay lúc 21:20, khóa truyền hình vệ tinh Khóa Jiangsu “2060”, luôn có một bài hát anime, có thể đốt cháy dòng máu trẻ trung của bạn!