AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng bằng sòng bạc ku đã bị hủy

Lin Feng và Huang Zongze và những vị khách khác là khách tại buổi hòa nhạc của Đặng Zhiwei vào tối thứ 5

Huang Zongze cho biết sẽ mua một ngôi nhà để kết hôn trong vòng ba năm

Vào chiều ngày 6 tháng 5, theo Hkchannel Weibo, Lin Feng, Huang Zongze, Wu Zhuoji, Zhong Jiaxin, v.v. Vài ngày trước, Hu Xinger đã được nam diễn viên Yu Bo ca ngợi, hỏi liệu Huang Zongze có lo lắng về bạn trai của mình không, và Huang Zongze thực hiện tự tin. Hỏi anh ta khi anh ta kết hôn với Hu Xinger, anh ta trả lời rằng anh ta sẽ mua ngôi nhà lý tưởng trong vòng ba năm, và sau đó kết hôn và có con. Lin Feng đứng về phía anh ta nói rằng anh ta có thể phá hủy hợp đồng sau khi trả tiền đặt cọc, và cẩn thận rằng Hu Xinger đã bị đuổi đi.

Huang Zongze dự kiến ​​sẽ kết hôn với Hu Xinger sau 3 năm

Huang Zongze là khách mời biểu diễn cho triển lãm tác phẩm của Đặng Zhiwei đêm qua. Trước đó, Hu Xinger được nam diễn viên đại lục Yu Bo. . Anh ta đã trả tiền đặt cọc chưa? Anh ta 188bet tren dt cười: Bạn có nghĩ rằng bạn mua một ngôi nhà không? Anh ấy đẹp trai hơn tôi, nghĩa là đó là một tuyên truyền, nhưng vụ bê bối của tôi còn hơn cả Xing’er.

Khi được hỏi khi nào kết hôn? Anh ấy nói: Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng, tôi muốn mua một tòa nhà song công trên tầng cao nhất và sau đó thiết lập một phòng gia đình. Nó gần như giống nhau trong 3 năm. Tôi cũng muốn có con.

Lin Feng cười Hu Xinger sẽ phá hủy hợp đồng bất cứ lúc nào

Về một số tạp chí mà các diễn viên đại lục Yu Bo và Huang Zongze cho rằng Hu Xinger, Bosco đã tự tin, nhưng Lin Feng đã nói đùa: Anh ta biết rằng anh ta có thời hạn trả tiền gửi, và anh ta có thể cẩn thận rằng người khác đuổi theo Hu Xinger.

Ngoài ra, đối với một số tạp chí, anh nói rằng anh đã trễ, Lin Feng giải thích rằng bộ phim này thường viết một cảnh , nhưng để chờ đợi giám đốc trở lại nhà máy.