AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng bằng sòng bạc kubet sòng bạc đã bị hủy

Saigina đã thực hiện bài phát biểu về giải thưởng

Vài ngày trước, t i kubet 88 Nghi lễ miền Nam hấp dẫn chính thức đã kết thúc. Với bộ phim tình cảm “Bạn là cuộc sống của tôi”, người mẹ đau khổ đã có uy tín với vô số Sài Gòn. Vinh quang cho danh hiệu các hộ gia đình chuyên nghiệp của mẹ anh.

Sau khi giành được giải thưởng, Sài Gòn đã vô cùng phấn khích. Cô ấy nói rằng trong đời, Pei đã đi cùng cô ấy trong một trăm ngày, nhưng trong phần trăm ngày này, cô ấy đã kết thúc cuộc sống của Pei … Vai trò hạnh phúc là hạnh phúc, đau đớn, đau đớn của nhân vật đã chuyển chuyển động của nhân vật, cảm ơn Pei Shuling vì đã cho cô hạnh phúc, cảm ơn cuộc sống tươi đẹp của nhà biên kịch Shen Jie của nhân vật này; cảm ơn tất cả các cộng tác viên vì sự tận tâm của họ; cảm ơn tất cả bạn bè và khán giả yêu mình, điều này Đây là chiếc cúp nằm ở trung tâm của trái tim cô, và cô sẽ tiếp tục đối xử với các buổi biểu diễn, đối xử với các tác phẩm nghiêm túc và kiên trì, và dành nhiều phim truyền hình và phim truyền hình xuất sắc hơn cho khán giả.

Được biết, sau khi phát sóng các kênh truyền hình vệ tinh khác nhau, “Bạn là cuộc sống của tôi” tràn ngập suốt chặng đường, và người mẹ Pei Shuling do Sài Gòn chơi trong vở kịch cũng trở thành đại diện của hình ảnh của người mẹ cổ điển trên màn hình.