AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng của Bet Bet đã bị hủy

TIN TỨC Mạng lưới Giải trí Trung Quốc www.yule.com.cn Vào tối ngày 28 tháng 5, giai đoạn thứ hai của “Fresh Kitchen 100” được phát sóng đầu tiên sau khi phát sóng hai chức vô địch liên tiếp, 0,33/3,59%, xếp hạng thành phố CSM59 0,47/4.36 %kết quả tốt. Những thành tựu của chương trình không chỉ là chất lượng của chính chương trình, mà còn là sự độc đáo của sự lựa chọn của khách. Trong tập này, cô gái bếp Jin Mengjia đã tham gia cùng với chị gái của mình Pin Fresh Group để trở thành khách thường trú lần đầu tiên, và cô thực sự kết thúc với thức ăn trước khi tham gia “Fresh Kitchen 100”. Trước đó, danh tính của cô gái bát trong “Nhà hàng Trung Quốc 1” của Jin Mengjia rất ấn tượng. Cô cũng thích đăng các video liên quan đến thực phẩm trên Weibo. Video loạt phim của nhà bếp Xiao Jin của cô khiến người hâm mộ thúc giục hơn. Lần này, “Fresh Kitchen 100” Xiao Jin đã tặng bếp cho đàn ông, và thậm chí buông cô ấy không muốn làm cô gái bát, và tranh giành một cô gái nấu ăn. Cô ấy phải than thở như một cô gái sành ăn, cô ấy thực sự Tốt với thức ăn nhà bếp!

Bowl Girls and Chefs gặp gỡ những người bạn cũ để tháo gỡ những trò đùa

“Fresh Kitchen 100” được tạo ra bởi lớp “Nhà hàng Trung Quốc” ban đầu. Chương trình được dẫn dắt bởi nhóm khuyến nghị đầu bếp mới năm người của Zhang Liang với các ý kiến ​​chuyên nghiệp và Jin Mengjia và những người khác đã thực hiện một bản mới GO88 GO88 Mobi Truy cập nhà bếp Nếm thử và Trận chiến quan điểm, cuối cùng đã quyết định kết nối trực tiếp hạn ngạch có giá trị của “Nhà hàng Trung Quốc 4”! Đầu bếp Zhang Liang và cô gái bát Jin Mengjia, là khách thường trú của “Nhà hàng Trung Quốc 1”, đã gặp những người bạn cũ trong “Fresh Chef 100” và tiếp tục nói đùa. Trong chương trình, Zhang Liang đã giới thiệu một cách tuyệt vời để câu cá. Là một người quen cũ, Jin Mengjia nói một cách hài hước: Sau khi ăn rất nhiều món ăn, tại sao bạn lại nếm thử món mà Liang Ge nói? Ngoài cười, khán giả cũng nhớ lại sự hợp tác ngầm giữa Jin Mengjia và Zhang Liang trong “Nhà hàng Trung Quốc”.

Vụ va chạm ẩm thực Trung Quốc và phương Tây va chạm với thực phẩm và thực phẩm Trung Quốc.

Nhóm người chơi đầu tiên trong chương trình là ẩm thực Trung Quốc và các bữa ăn theo kiểu phương Tây. Một người theo đuổi mộc mạc và chạm vào một người theo đuổi hương vị tuyệt đẹp, hương vị cảm thấy rất khác nhau. Trong quá trình bình luận về Jin Mengjia, cô thẳng thừng bắt đầu nấu ăn từ hai người đến toàn bộ món ăn nếm thử các món ăn. Hai người chơi thể hiện sự tương phản sắc nét. Nhìn thấy máu chỉ ra sự khác biệt giữa hai và cảm xúc cuộc sống của thực phẩm Trung Quốc và phương Tây. Khi vị khách chế giễu Jin Mengjia để chọn một trong hai đầu bếp mới, Jin Mengjia mỉm cười và đáp lại thế giới của người lớn mà không có sự lựa chọn nào, cả hai đều có sự lựa chọn! Những phản hồi dí dỏm và hài hước này đã làm cho khán giả tỏa sáng!

Cảnh chương trình thể hiện ý kiến ​​của riêng cô Jin Mengjia đã khéo léo nhận xét về trái tim dịu dàng và ấm áp

Sự va chạm của các quan điểm cũng chứa các quan điểm của chương trình. Khoảnh khắc ở phía đối diện làm cho các đầu bếp mới lo lắng, Jin Mengjia liên tục giải quyết với một đánh giá trái tim ấm áp. Là một nhà bếp tươi với chứng chỉ chuyên nghiệp hàng đầu, chương trình thẳng thừng chỉ chơi một mức 30 %, thu hút sự nghi ngờ của quan chức nếm thử đến danh tính của các đầu bếp chuyên nghiệp của họ. Khi chương trình trong bầu không khí của chương trình rơi vào tình trạng căng thẳng, Jin Mengjia cho biết: Bạn 30 % nó rất mạnh mẽ, 100 % như thế nào, khéo léo giải quyết bầu không khí đáng xấu hổ, khiến mọi người cảm thấy dịu dàng và ấm áp.

Mặc dù vấn đề thứ hai của “Fresh Chef 100” đã được phát sóng, hành trình thực phẩm của Jin Mengjia vẫn đang di chuyển và số phận với thực phẩm sẽ tiếp tục. Trong chương trình tiếp theo, tình trạng của nhà bếp tươi là thường xuyên, và nhân viên đánh giá cao không có nguyên tắc nào của chị gái. Chuyện gì đã xảy ra trong chương trình? Jin Mengjia và nhóm em gái của tôi sẽ phản hồi gì? Tiếp tục khóa TV vệ tinh Hunan vào lúc 10 giờ tối thứ năm, mong chờ buổi biểu diễn bất ngờ của Jin Mengjia trong chương trình!