AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng của Chei Kubet đã bị hủy

Nếu đó không phải là kiệt tác và sự dại dột của Chen Guanxi, tôi sẽ không biết Edison Chen ở đâu trước Chen Guanxi đã lên kế hoạch thành công với kiệt tác tuyệt vời này! Hôm nay, tôi đã biết rằng tên của Edison Chen giống như Lei Guanyou!

Thiên Chúa, Chen Guanxi xuất hiện tại tòa án để làm chứng, và các phương tiện truyền thông nhớ lại quá khứ. Chen Guanxi đi cùng với hơn một chục vệ sĩ mạnh mẽ, và anh ta bước vào tòa án với một cái đầu thu hẹp và thu hẹp. Vào thời điểm này, Chen Mu đã long trọng ngồi cạnh Edison Chen, như thể hãy để Chen Guanxi trò chơi BÀi Baccarat Cảm giác an ủi dường như khiến độc giả hiểu rằng tòa án này là một bộ phim truyền hình của trẻ em! Chúng ta hãy trông buồn cười sau khi xem nó. Sau phiên tòa của tòa án, Chen Guanxi mỉm cười, như thể được cho là anh ta cảm thấy rằng thiệt hại cho nữ diễn viên Yanzhaumen đã được coi là điều hiển nhiên, và thái độ hoài nghi của Chen Guanxi khiến chúng ta cảm thấy rằng tâm trí của người này là không thể tin được!

Nói về các nữ diễn viên của Cổng Yanzhao, tất cả các nữ diễn viên của Yanzhao, bởi vì Cecilia Cheung, người bị tổn hại, không có mặt để gặp mọi người trong một năm Edison Chen là kiếp sau của Đức Phật sống! Thật đáng tiếc! Đức Phật sống này không phải là một sự giải thoát của người dân, mà là làm hại người dân. Những tình huống khác nhau của Cecilia Cheung khiến Nicholas Tingfeng bí mật thở dài, đáng ghét, trong một thời gian dài, và trong nhiều ngày, và không có giải pháp nào. Chỉ có một người đàn ông tuyệt vời như Tingfeng mới có thể chịu đựng được. Nói về Tingfeng nhiều lần để quyết định ly hôn Cecilia Cheung, và Cecilia Cheung đã mang thai sáu người, Tingfeng không thể chịu đựng được. Quá khứ không còn được điều tra. Lương tâm của Bai Zhi không an toàn, và anh cảm thấy tiếc cho Tingfeng. Nỗi đau của loại nỗi đau này dường như là da và nỗi đau trong tim cô. Tình hình của Baizhi là vô cùng đau khổ!

Vài tháng sau, một đứa con trai đột nhiên xuống. Khi các phương tiện truyền thông hỏi về điều này, Ngày Tingfeng: Để tiếp tục đốt nhang Chen Guanxi, vị Phật sống này thực sự tuyệt vời! Tingfeng sẽ không bao giờ quên đức tính lớn của vị Phật sống này!

Nữ diễn viên Yanzhamen, Ajiao thứ hai! Cánh buồm bị đầu độc bởi Yan Zhaomen, và nó cực kỳ đau đớn. Mặc dù nó được nói trong một thời gian, nhưng nó vẫn là 10.000 dặm! Mặc dù nó thật ngu ngốc và ngây thơ, nhưng bây giờ tôi chỉ khóc mà không có nước mắt.

Gillian trở lại một vài lần, truyền thông hét lên và tôi không biết tất cả các loại chi tiết. Rốt cuộc, cô không thể cất cánh nữa! Jiao Ye không thể ngủ, và không thể khôi phục tình huống lớn này. Mặc dù Gillian đã nhận được những vở kịch mới nhiều lần trong năm, sau khi được đạo diễn của Gillian theo dõi, anh ta khá khó chịu, và anh ta đã xóa vai trò của Gillian trong vở kịch một vài lần. Chung Hân Đồng đã cảm nhận sâu sắc về tương lai, và cô gần như đã tự sát một vài lần. Vì sự nản lòng liên tục của Ah sa, tâm trạng của Chung Hân Đồng dần dần ổn định. Tôi không biết đó có phải là ý tưởng ma của người cao cấp Nó. Sau khi xem nó, cô lại trở lại lòng can đảm. Hãy để Gillian cảm thấy như một con chim mất đôi cánh đôi, và cách bạn đấu tranh, không có sự cải thiện nào! Rốt cuộc, bạn không thể cất cánh. Chung Hân Đồng thực sự buồn vào lúc này! Gần như mất hơi thở, điều này không dễ để vượt qua lần này. Làm cho cô gái rất ngây thơ và ngớ ngẩn này cuối cùng trở thành một người phụ nữ trưởng thành.

Nữ diễn viên của Yanzhaumen đã bị giết sâu, khác xa với những gì Edison Chen có thể hiểu. Nếu Edison Chen thực sự có thể hiểu mức độ gây hại của họ, Na Guan XI sẽ không bao giờ được hạnh phúc bí mật sau khi xuất hiện tại tòa án! Như thể lần này, Guanxi đã có cơ hội giành chiến thắng! Trong trường hợp này, nó chỉ là một chương trình cho Guan XI. Tôi không biết liệu Guan XI có còn lương tâm hay không. Những nữ diễn viên bị tổn thương sâu sắc bởi họ vẫn còn ở trong nước nóng, và sự xuất hiện của thảm họa của Guanxi thực sự trái với thiên đường. Hãy để tất cả mọi người và Qin Guiyu của tôi không giải quyết nó trong suốt!