AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng của Giki MÃ Kubet đã bị hủy

Tin tức Mạng lưới Giải trí Trung Quốc www.yule.com.cn đã trải qua một tuần làm nóng trước và chính thức Tmall Double 11 Carnival Night chính thức, và cuối cùng đã công bố hai vị khách cuối cùng lớn. Bạn va chạm với loại tia lửa nào? Làm thế nào Yi Xi Qianxi sẽ dẫn dắt khán giả đắm chìm trong tương tác? Khóa vào lúc 19:35 vào ngày 10 tháng 11, Youku, Diantao, Truyền hình vệ tinh của Chiết Giang và TV vệ tinh phương Đông, đưa bạn đến để mở khóa các đêm lễ hội Double 11 Carnival khác nhau!

Đêm Carnival Double 11 đã được nâng cấp và đổi mới một lần nữa trong năm nay. Tạo cốt truyện và lối chơi của Đảo Storm phòng dày đặc hàng đầu trong nước, kết hợp với công nghệ sân khấu ba chiều cắt, với màn hình của phía TV, màn hình ngang trên máy tính và màn hình thẳng đứng của điện thoại di động. Kết nối Các cài đặt ba màn hình để xây dựng một đêm lễ hội Double 11 vào một cảnh giải trí mới có thể được nhìn thấy và có thể chơi được. Hợp tác với chủ đề của cuộc sống đẹp đẽ, chia đôi đêm lễ hội Double 11 thành bốn chương của Caibo tương lai, thế giới cổ tích, đô thị hiện đại và phong cách quốc gia triều đại Tang. Cốt truyện thể hiện đầy hồi hộp, tăng niềm vui của lý luận và khám phá, thúc đẩy khán giả vượt qua các phong cách sân khấu khác nhau, xem các chương trình tuyệt vời và cảm nhận cuộc sống hiện đại và đẹp đẽ, và hoàn toàn truyền cảm hứng cho niềm vui của bộ não thủ công.

Yi Xi Qianxi một lần nữa chính thức tuyên bố tham gia, Cross -Border The Herse of the Reasoning Show?

Là một người bạn cũ của Double 11 Carnival Night, Yi Xi Qianxi lớn lên với giai đoạn này. “Đây! Đó là con số của tất cả những người chơi Hip -hop, “My Boo”, “You Of You”. Trong năm nay, anh được công nhận bởi nhiều chuyên gia trong ngành và khán giả bình thường ở góc của trận chiến Wanli ở “Hồ Changjin”, và lại xuất hiện.

Liệu Yi Xi Qianxi sẽ chạy qua toàn bộ đêm lễ hội để gặp gỡ khán giả theo phong cách khác nhau trong bốn chương? Có phải trong chương tương lai, và xuất hiện với một mô hình khoa học viễn tưởng lật đổ? Trong thế giới truyện cổ tích, với sự thay đổi của phim hoạt hình và thay đổi thiết kế nhảy sống động để hát một bài hát vui vẻ? Trong phong cách quốc gia đô thị và Datang hiện đại, đó sẽ là Xiaobei, người xuất hiện trên sân khấu? Hay li bi? Hoặc DM của toàn bộ chương trình lý luận nhập vai, khiến khán giả tước đi cái kén cho đến khi sự thật được tiết lộ?

Mèo quốc tế xuất hiện! Juanfu tham gia, Cat Buổi tối Tàn giao trao đổi văn hóa nghệ sĩ quốc tế

Kể từ đêm lễ hội Tmall Double 11 Carnival vào năm 2015, Scarlett Pochidititt Memory Mê cung hay du hành qua thời gian và không gian? Anh ấy sẽ làm việc với Yi Xi Qianxi với tư cách là NPC trong chương trình tương tác của lý luận cốt truyện, và loại bỏ sương mù của lý do cho khán giả? Tất cả những điều bất ngờ đang chờ đợi để được công bố.

Tư duy thủy triều quốc gia được tích hợp vào sáng tạo và kỷ nguyên của thời đại di động tích hợp văn hóa không phải

Tại thời điểm này, đội hình Trump đã tập hợp. Đêm lễ hội này không chỉ chính thức công bố sức mạnh của Tengger, Zhou Shen, Hua Chenyu, Mao Yiyi và các thế mạnh khác. ý nghĩa của một kỷ nguyên mới của văn hóa truyền thống, và cũng thúc đẩy sự tích hợp chung của văn hóa phi tài sản truyền thống và kỷ nguyên internet di động. Nói chung, bất kể từ quan điểm nào, loại cố gắng tiếp tục vẻ đẹp của các hình thức giải thích truyền thống và vẻ đẹp tinh thần chắc chắn là sự đổi mới nội dung với ý thức về trách nhiệm xã hội và sứ mệnh của thời đại. Khả năng.

Khi ngày càng nhiều văn hóa truyền thống cho thấy một cái nhìn tươi mới và hiện đại, mọi người cảm thấy rằng văn hóa truyền thống không ngủ trong lịch sử. Trong lĩnh vực văn hóa và sáng tạo, có một phong cách thủy triều quốc gia về văn hóa truyền thống Cách Đuyg Ký 188bet ; Trong lĩnh vực tiêu dùng, một số lượng lớn các tên cũ của Trung Quốc được đưa ra sự quyến rũ mới của văn hóa truyền thống. Phân tích cuối cùng, đây là tất cả. Đây là một phản hồi trực quan cho sự tự tin ngày càng tăng của văn hóa quốc gia. Là đêm lễ hội Double 11, tiếp tục theo kịp chủ đề của The Times, đó là một sự hiểu biết sâu sắc về tầm quan trọng của việc thích nghi với nhu cầu tâm lý của khán giả trẻ, và tích hợp trực tiếp suy nghĩ về thủy triều quốc gia này vào những ý tưởng sáng tạo.

Tôi không biết loại đêm khó quên nào nó sẽ mang đến cho bạn? Tất cả những điều bất ngờ là vào ngày 10 tháng 11 lúc 19:35 Youku, Diantao, TV vệ tinh Zhejiang và Đêm lễ hội Tmall Double Double 11 của Oriental TV, hồi hộp sắp được công bố!