AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng của M88 dien Thoai đã bị hủy

Zhao Benshan

Phiên tòa cuối cùng của Gala lễ hội mùa xuân của đêm giao thừa của thỏ đã được thực hiện tối nay. Mười chương trình, bao gồm Huang Hong, báo cáo các buổi biểu diễn. Zhao Benshan và nhà biên kịch Yin Qi cũng đến xem. Sự tham gia tập thể của các diễn viên điện ảnh và truyền hình như Chen Shu, Li Xiaoran, Xiao Songjia, Huang Haibo, Hai Khánh và Kelly là tính năng nổi bật của các tác phẩm ngôn ngữ của năm nay.

Mười tác phẩm báo cáo để thực hiện các diễn viên phim và truyền hình

Ngôn ngữ của ngôn ngữ được tiến hành tối nay đã được chuyển đi lần đầu tiên. Sohu Entertainment đã thấy tại cảnh toàn bộ hãng phim đã được cải tạo. Trang trí chính màu đỏ chính có một bầu không khí lễ hội mạnh mẽ. Tổng cộng có mười chương trình tham gia vào thử nghiệm cuối cùng, bao gồm Jia Ling/Bai Kainan, Cai Ming/Liu Wei, He Yunwei/Li Jing, Hai Bo/Hai Khai, Feng Gong, Liu Ying/Hao Nan, Shao Feng/Dai Zhicheng, Huang Hong/Chen Shu, Li Tie, v.v.

Trong số đó, đối tác của Feng Gong đã được thay thế bởi sinh viên trước đây Jia Ling thành NIU Li và Xiao Song Jia hiện tại. Đặc điểm chính của Gala lễ hội mùa xuân này.

Công việc của Huang Hong lần đầu tiên phơi bày đối tác Chen <Kaili

Bản phác thảo mới duy nhất của mười tác phẩm đến từ Huang Hong. Tác phẩm này chưa tiết lộ cái tên kể về câu chuyện về việc ly hôn của Huang Hong về vợ Chen Shu vì đã ly hôn với tỉ lệ cá cá cược Bóng . Sự khởi đầu và kết thúc của bản phác thảo trích dẫn nhạc chủ đề của “Bảo vệ hôn nhân”. Khi Chen Shu xuất hiện, bài hát chủ đề của “Iron Pear” từ từ phát ra. Kelly đóng vai người yêu tình yêu đầu tiên của Huang Hong. Âm nhạc khi cô xuất hiện là “ham muốn”, và tên vai là Xiao Fang, người nổi tiếng trên khắp đất nước. Sun Tao hoạt động tốt trong công việc này.

Chín tác phẩm còn lại không thay đổi nhiều. Liu Xiang là một chủ đề phổ biến khác. Ít nhất ba tác phẩm đã đề cập đến chuyên mục. Ví dụ: dòng của Cai Ming nói: Đừng chạy quá nhanh, bạn là Liu Xiang, bạn không thể bắt tôi, bạn là Shi Dongpeng! Theo hội nghị, chương trình có thể đi đến thử nghiệm cuối cùng của ngôn ngữ Về cơ bản đã được xác định. Sửa đổi. Hiệu suất của mười chương trình lên đến hai tiếng rưỡi, và việc xóa là rất cần thiết.

Đội của Zhao Benshan xuất hiện tại sự nổi tiếng của King Sketch

Trước khi xem xét, Zhao Benshan và nhà biên kịch Yin Qi ngồi sớm để quan sát. Theo thông lệ, Yin Qi có khả năng đọc cuốn sách tối nay, nhưng sự xuất hiện chính thức vẫn sẽ đợi cho đến giai đoạn diễn tập ở cuối tháng. Mặc dù không có màn trình diễn nào, Zhao Benshan vẫn là diễn viên nổi tiếng nhất trong khán giả. Mọi bước đi sẽ thu hút những tràng pháo tay và cổ vũ ấm áp. Một số người xem thậm chí hỏi Ma Dong: Tôi có thể ký tên không?

Jin Yuting và Zhao Benshan ngồi cùng nhau, rất nhiều người suy đoán liệu Jin Yuting có hợp tác với Gala Festival Festival Festival với Benshan hay không. Gala.

Sự xuất hiện của anh ấy trên mười chương trình:

Jia Ling/Bai Kainan “Paipa”

Cai Ming/Liu Wei “Ngôi nhà mới”

Anh ấy Yunwei/Li Jing “Ghi âm độc quyền”

Huang Haibo/Hai Khánh “Một tuổi tốt hơn”

Feng Gong/Xiao Song Jia/Niu Li “Trả lại tiền”

Liu Ying/Haonan “One -on -one”

Shao Feng/Li Xiaoran “Midnight Phone Pavilion”

Jiang Kun/Dai Zhicheng và các “hướng dẫn chuyên gia” khác

Huang Hong/Chen Shu/Kelly/Sun Tao chưa được công bố

Li Tie và những người khác “Giúp bạn thiết lập”