AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng của M88.Link đã bị hủy

Jolin (phải) và Jin Rong có nhiều tương tác thân mật trong MV của “Chơi tình yêu”. RELBACK

Tin tức ngày 25 tháng 9, theo báo cáo truyền thông Đài Loan, Jolin Tsai (Jolin) gần đây đã đến Nhật Bản với một mô hình nam giới hỗn hợp của New Zealand và Singapore và Singapore. Yêu cầu mọi người cho mọi người cho mọi người cho hai người. Cô cũng thừa nhận rằng anh ta là một người bạn tốt. Anh ta không quan tâm rằng anh ta đã sử dụng cô ta để trở nên nổi tiếng và cố gắng chăm sóc sự nảy mầm của nụ.

Được báo cáo rằng khi Jolin 30 tuổi đã quay bài hát mới “Chơi Lovers” MV vào giữa tháng, anh đã gặp Jin Rong, người là diễn viên lúc đó. Jin Rong, 26 tuổi, đã chủ động hỏi cô Đối với MSN và theo đuổi nó. Tuy nhiên, cô đã tham dự ngày hôm qua. Trong cuộc họp báo quảng cáo của Sunshine Foundation, tuyên bố đã bị bác bỏ: Khi nào thì thời đại trở lại MSN? Đó có phải là số điện thoại mà cô ấy đã đưa ra? Cô cười mà không trả lời, biểu cảm của cô rất mơ hồ.

Cô nói rằng đi du lịch đến Nhật Bản vài ngày trước là con đường chiến đấu. Jin Rong có giúp chiến đấu cho các sản phẩm tốt không? Cô giả vờ là ngu ngốc trước tiên: Ai? ai? Sau đó, anh ấy nói nghiêm túc: bạn không cần phải nói chuyện với bạn nếu bạn không cần bất cứ điều gì! Bởi vì sự trao đổi của cô với Jin Rong thường được tiết lộ gần đây, thế giới bên ngoài đặt câu hỏi rằng anh muốn sử dụng danh tiếng của mình để nhanh chóng trở nên phổ biến trong Vòng tròn Nghệ thuật biểu diễn, nhưng cô không đồng ý.

Jay Chou không ban phước lành cho những người bạn thích hợp cả đời

Cô đã lấy bạn của mình Li Yi và Fang Siyu làm ví dụ, nói rằng hai người sợ rằng thế giới bên ngoài sợ rằng nó được coi là nổi tiếng bởi thế giới bên ngoài. nó không tốt! Cũng than thở rằng đây là lý do tại sao bạn bè của cô ấy chủ yếu là người ngoài, cô ấy có nhắc nhở áp lực của Jin Rong đối với truyền thông không? Cô nói rằng tất cả những người bạn tương tác sẽ cho bên kia biết. Liên quan đến phòng của Jolin cho hai người, Jin Rong nói một cách ngầm ngày hôm qua và Jolin nói: Cả hai đều là những người bạn tốt.

Cô đã bị Jay Chou (Jay) phản bội. Sau tháng 6, Jay Chou đã lên sân khấu vào tháng 6 năm nay, mặc dù Jay Chou muốn hồi phục cô, cô không chỉ cố gắng làm rõ tổng hợp của J, mà còn yêu Jin Rong Cho dù động thái này có muốn trả thù Jay Chou không? Cô ấy phủ nhận điều này: Tôi sẽ không cảm thấy rất ngốc? Và Jay Chou đã từ chối thông qua Music Jewell để phục hồi cô ngày hôm qua, và nói: Jolin là một người bạn phù hợp cả đời. Nhưng không muốn trả lời tích cực xem có nên ban phước cho cô ấy không. Một cựu bạn trai tin đồn khác Peng Yuyan cho biết hôm qua: Họ đều là những người bạn tốt, và có một mối quan hệ mới để ban phước cho cô ấy.

Tình yêu của em gái và anh trai ở rất xa

◎ Jolin Tsai Jolin

(Tuổi: 30 tuổi (1980/09/15)

公 Chiều cao: 161 cm

) Giá trị quảng cáo (Đài Loan): 8 triệu nhân dân tệ (khoảng 1,7 triệu nhân dân tệ)

Doanh thu năm ngoái: 300 triệu nhân dân tệ (khoảng 63 triệu nhân dân tệ)

◎ Jinrong Vivian Dawson

(Tuổi: 26 tuổi (1984/07 /18)

公 Chiều cao: 189 cm

) Giá trị quảng cáo (Đài Loan): Khoảng 20.000 nhân dân tệ (khoảng 4.000 nhân dân tệ) trước khi giao dịch với CAI, sau khi trao đổi 100.000 đến 200.000 nhân dân tệ (khoảng 20.000 đến 40.000 nhân dân tệ)

Thu nhập năm ngoái: Dưới 1 triệu nhân dân tệ (dưới 200.000 nhân dân tệ)