AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng của Nhóm Kéo Kubet đã bị hủy

Mối quan hệ 10 năm của Zhou Xingchi và Yu Wenfeng rất khó để đạt được tích cực.

Zhou Xingchi 48 -y đã ý định đề xuất. Vài ngày trước, truyền thông Hồng Kông đã phá vỡ tin tức rằng Yu Wenfeng, 39 tuổi, cuối cùng đã chờ đợi từ bỏ và chủ động chia tay nửa năm trước. Gần đây, anh đã ở thế hệ thứ ba của Hồng Kông Công nghiệp ngân hàng Liao Yaocheng, và Xingye từ chối trả lời vụ việc. Ông chỉ nói: Tôi không thấy tạp chí, vậy tôi nên trả lời gì?

Mẹ mẹ làm những lời bào chữa để từ chối sống cùng nhau

Xingye và Yu Wenfeng gặp nhau vào năm 1998. Năm 2000, họ được chụp ảnh ở Tongyou Nhật Bản. Vì cô ấy giỏi quản lý tài chính, Xingye nghỉ ngơi đảm bảo rằng anh ấy sẽ đầu tư vào việc mua và bán cho cô ấy. Tuy nhiên, trong nhiều năm, Yu Wenfeng luôn là một điều nổi tiếng. Cô thậm chí còn không có tên trong nhiều năm, chưa kể rằng cô đã chính thức kết hôn với gia đình Zhou, khiến cô cảm thấy không an toàn hơn.

Được biết rằng Xingye, người lớn lên trong một gia đình duy nhất, luôn từ chối thực hiện một cam kết hôn nhân với người phụ nữ với lý do một cuốn sách kết hôn bằng giấy không đại diện cho mọi thứ. Hơn nữa, anh ta đã sống với Xingma trong nhiều năm Cô ấy bước vào phòng và sống cùng nhau. Sau mỗi ngày, cô ấy luôn gửi cô ấy trở lại Jiulongtang Xiangnou. Tuy nhiên, cũng có báo cáo rằng hai người chưa bao giờ kết hôn. Yu Wenfeng và Xingma không có gì bất hòa. Trong những năm gần đây, mối quan hệ thậm chí còn khắc nghiệt hơn. Để tránh nhìn thấy Wen Feng thường xuyên, Star Mom đã từng chuyển đến nhà của con gái mình.

Tiếp tục hợp tác để tránh ku sòng bạc lấy mà nói về việc chia tay

Theo Hồng Kông hàng tuần, Yu Wenfeng biết rằng anh ta có cơ hội kết hôn với gia đình Zhou. Anh ta đã chủ động chia tay nửa năm trước. Tôi không mong đợi Xingye đồng ý nhanh chóng. Trả lời thế hệ thứ ba của Liao Chuangxing Bank, người độc thân với một Yu Wenfeng duy nhất và tài sản gia đình, Ngân hàng Liao Chuangxing, Liao Yaocheng, nhưng có mối quan hệ tốt với Xingye vẫn duy trì đối tác kinh doanh.

Một số phóng viên truyền thông Hồng Kông đã gọi hai bên để xác minh cuộc chia tay vào ngày hôm qua. Xingye nói: Tôi đã xem tạp chí để quay, vậy làm thế nào để tôi trả lời? Yu Wenfeng nói: Xin lỗi, tôi không biết bạn, không có phản hồi. [Ngắt trang]

Yu Wenfeng và Liao Yaocheng được chụp ảnh và xuất hiện thân mật trên đường phố.