AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng của sòng bạc đã bị hủy

“Người đẹp đẹp như The Cloud” Chân dung gia đình

Bộ phim truyền hình thời trang “The Beauty of High -definition (HD Watch Online)” đã được phát sóng trong năm TV David bao gồm Jiangsu, Anhui, Tianjin, Trùng Khánh và liên lạc. Phát sóng. Quy mô, xếp hạng và danh tiếng của khán giả đã đạt đến cấp độ hàng đầu của các chủ đề tương tự, và sự hồi hộp tại nơi làm việc và kịch tính là vũ khí ma thuật để vở kịch giành được lời khen ngợi từ khán giả và xếp hạng cao.

Shenggui: Five David TV xem mạng nóng có thể dễ dàng vượt quá 100 triệu

Theo thống kê có thẩm quyền mới nhất của CCTV SOFEI, kể từ khi ra mắt vào ngày 1 tháng 8, “Người đẹp vô tư Ruyun” nằm trong năm xếp hạng của David như Jiangsu, Anhui, Tianjin, Trùng Khánh và Liaoning luôn luôn tăng lên. Tính đến thời điểm báo chí, xếp hạng trung bình của thời kỳ vàng “thực hiện” là 2,41 và tổng thị phần là 6,4%. Trong số đó, xếp hạng trung bình của Jiangsu là 0,82 và vị trí đầu tiên trong xếp hạng nhà hát truyền hình trong thời kỳ vàng của vàng; Anhui 0,726, vị trí thứ ba trong xếp hạng nhà hát TV trong thời kỳ vàng; ; và xem thứ chín của Trùng Khánh. Trong thời kỳ vàng dữ dội, xếp hạng của “triển khai” luôn chiếm mười vị trí hàng đầu ở David.

“Vẻ đẹp hoàn hảo như Cloud” cũng đã tạo ra sự điên cuồng khi lên mạng trên internet. Sohu, Sina, Youku, Tudou, Cool Six và Qiyi.com đã cùng nhau đẩy mạnh. Ngày đầu tiên phát sóng vào ngày thứ hai của chương trình phát sóng vào ngày 5 tháng 8, nó đã chiếm giữ chắc chắn danh sách các trang web lớn. Tính đến thời điểm báo chí, nhu cầu tích lũy của sáu trang web video đã vượt quá 150 triệu.

Victory 2: Nhóm kịch tạo đầy màu sắc đã tạo ra bộ phim thời trang mới trong nước Phong cảnh mới

Vẻ đẹp hoàn hảo giống như đám mây “tập hợp nhiều ngôi sao đại lục ở Hồng Kông và Đài Loan. Đạo diễn của vở kịch Jiang Jiajun từng nói rằng mọi diễn viên nam và nữ trong vở kịch của chúng tôi có thể hỗ trợ độc lập một bộ phim, và có nhiều quyền trong bộ phim của chúng tôi. Cho dù đó là anh ta rundong (xem phim và truyền hình hoạt động trực tuyến), các cặp kẻ thù do Zhao Ke, hay Dong Xuan, Qi Wei, nơi làm việc của Zheng Xiyi, hay Tian Liang, Hu Bing, người đàn ông thời trang của Lian Kai, “Người đẹp Cloud “Các nhân vật có một tính cách đặc biệt và họ có đủ kịch để củng cố nhân vật. Chương trình đã định hình thành công một nhóm người ở nơi làm việc đô thị. Nhóm tuyệt vời cho thấy mọi nhân vật bắt nguồn sâu sắc trong trái tim mọi người. Không giống nhau. Điều này cũng phá vỡ xu hướng của nhân vật chính bộ phim thời trang trong nước gần đây nhưng là một xu hướng nghiêm trọng để hỗ trợ khuôn mặt. Trong vở kịch, sự chiếu cảm xúc của khán giả là tự do và cởi mở hơn, và việc tích hợp vào vở kịch sẽ dễ dàng hơn, và treo lên cho số phận khác nhau của nhân vật.

Shenggu 3: Sự hồi hộp tại nơi làm việc, những điểm nổi bật của nơi làm việc được nhiều bên giành được

“Vẻ đẹp hoàn hảo như Cloud” đã kết hợp thành công sự hồi hộp của tình yêu thời trang nơi làm việc và đô thị, trình bày một bộ phim hay vừa mãnh liệt vừa thú vị và nhiệt tình. Sau khi phát sóng, phản ứng của khán giả cũng rất nhiệt tình. Chủ đề của cuộc tranh luận từ một số diễn viên đóng vai chính với cốt truyện giải mã tự phát, và thậm chí đã lên kế hoạch cho phần thứ hai của bộ phim sắp tới.

Sau khi xem một vài tập phim với bạn gái, tôi cảm thấy bầu không khí, thời trang và hồi hộp, kịch tình yêu rất dễ dàng và hài hước, các yếu tố rất phong phú, đẹp.

Có thể thấy rằng công ty sản xuất muốn sản xuất một bộ phim truyền hình cửa hàng. “Vẻ đẹp hoàn hảo giống như đám mây” toàn bộ thuộc về cấp trung. Cách đối xử hồi hộp của câu chuyện thậm chí còn tốt hơn.

Bộ phim truyền hình tại nơi làm việc trong “Iedless” bị ấn tượng bởi nơi làm việc, và văn phòng rất tích cực. Đây giống như một công ty lớn. Vì vậy, họ đã theo đuổi nó.

Mặc dù tôi đã thấy rất nhiều tập phim của cốt truyện đằng sau hơn một chục tập, “Beauty Like Cloud” vẫn cảm thấy rất tốt. Cảm giác hồi hộp và nhiều dòng cảm xúc được so sánh với Kubet Trans Trang Chính . thành tích.

Xem tình yêu của Zhuo Yuan và Lu Xiaoxiao rất lo lắng, và những cuộc cãi vã liên tục khiến hai người ngày càng đi xa hơn.

—— Các cư dân mạng nói rất nhiều