AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng của sòng bạc mc ku đã bị hủy

Sau sự phát nổ của màn ảnh Thượng Hải vào tháng 5, bộ phim truyền hình chiến tranh gián điệp hồi hộp “Vulcan” với sự tham gia của nam diễn viên mạnh mẽ Zhu Yongneng và Sui Junbo gần đây đã được phát trên nhà hát đầu tiên của Kênh Thành phố Giang Gixi. Zhu Yongneng, người được người hâm mộ ca ngợi là nhiệt độ liên tục, đã trở lại mô hình của Hoàng tử chiến tranh chống lại cuộc chiến chống người -japan một lần nữa trong vở kịch. Nó đầy kỳ vọng cho khuôn mặt của anh ta.

Từ chối nhiều lần định hình các anh hùng máu không bình thường

Trong “ quy lu bt bắt kèo bóng Đ Đv Mặc dù Zhu Yongneng, người từng được biết đến là hoàng tử nhỏ của cuộc chiến chống lại Nhật Bản, đã đóng vai chính trong nhiều anh hùng, nhưng không giống như bộ phim chiến tranh gián điệp đóng vai chính trong quá khứ bị bao vây Vulcan.

Đối mặt với vợ mình trong dòng kẻ thù, Zhuerqi, người phụ trách nhiệm vụ, rất đau khổ, khiến anh ta trở thành một anh hùng máu khác. Zhu Yongneta nói rằng nhân vật đã truyền cảm hứng cho niềm đam mê sáng tạo của anh, và điều khiến anh cảm thấy thú vị nhất là bộ phim trong vở kịch. Có thể nói rằng đây là thách thức nhất trong bộ phim chiến tranh gián điệp mà tôi đã nhận được trong những năm gần đây. Bởi vì nhiệm vụ của cặp vợ chồng Zhuerch là khác nhau, cả hai phải trốn trước phía bên kia. Điều này làm tăng sự khó khăn cho hành động bí mật và mang đến một vòng xoắn và chuyển sang cảm giác chân thành của hai người. Những mâu thuẫn như vậy làm cho bộ phim này vừa chiến đấu với trí tuệ và xung đột cảm xúc.

Ngoài niềm vui của vở opera văn học, Zhu Yongneng tiết lộ rằng anh cũng trải qua những thách thức khác nhau trong vụ nổ súng. Bởi vì trong vở kịch, anh ta cần hoàn thành rất nhiều bộ phim truyền hình, chiến đấu, nổ tung và thường cần phải treo Weiya. Trong vụ nổ súng, để đảm bảo an toàn, anh ta không chỉ chú ý đến sự an toàn của mình, mà còn là cố vấn an ninh bên ngoài cho phi hành đoàn, và nói để dạy với kinh nghiệm của chính mình.

Can đảm để vượt qua nhiệt độ liên tục và người đàn ông ấm áp để tiếp tục thay đổi khuôn mặt

Trong “Tôi là Durara”, anh là một tình yêu đầu tiên sáng tạo tỉ mỉ; trong “Lemon’s First Up”, anh là một con ngựa tre chu đáo bảo vệ tình yêu đích thực; trong “bạn gái đã kết hôn”, anh là một người đàn ông bánh sandwich dịu dàng; ” Dì của tôi “, anh âm thầm bảo vệ tình yêu lâu nhất của người yêu dành cho đời mình. Trong những năm gần đây, với sự định hình thành công của nhiều bộ phim truyền hình đô thị, Zhu Yongneng đã thiết lập hình ảnh màn hình về nhiệt độ không đổi và người đàn ông ấm áp, ghi lại một số lượng lớn khán giả với một loạt.

Tuy nhiên, rõ ràng anh ta không muốn ở trong vùng thoải mái trong buổi biểu diễn, miễn là anh ta có cơ hội thay đổi khuôn mặt. Năm nay, anh vẫn chạy trên con đường dũng cảm. Trong suốt lễ hội mùa xuân, anh đã chiến đấu với đoàn làm phim tìm kiếm bộ phim “Master Survey Survey” trong sự hồi hộp. Vai trò là hình ảnh nam ấm áp của con rồng thiên tài IQ cao tính cách. Mặc dù nó được cách ly hoàn toàn với hai từ của những người đàn ông ấm áp, nhưng đây chính xác là những gì Zhu Yongenge háo hức. Tôi đặc biệt hy vọng sẽ tạo ra một cuộc lật đổ, vì vậy sự xuất hiện của nhân vật này làm tôi phấn khích. Hãy tin tôi, tôi cũng giống như lạnh và ấm! Được báo cáo rằng để giải thích vai trò này, anh ấy thậm chí còn hy sinh Huế.

Vào tháng 6 năm nay, hơn mười năm sau giai đoạn vắng mặt, Zhu Yongnett Yucheng Người đàn ông Thượng Hải thực sự Abao.

Zhu Yongneng, người đang quay bộ phim “Săn bắn”, nói: lần này, bộ phim cũng là vì sự hấp dẫn của vai diễn. Tôi hy vọng tôi có thể tận hưởng thử thách này, và tôi hy vọng rằng vai trò này sẽ gây ấn tượng với khán giả. Là một diễn viên, Zhu Yongneng yêu cầu mình có thể xóa nó bất cứ lúc nào. Khác với các nhân vật quen thuộc, nó cũng là một thách thức, nhưng nó có thể thách thức một số nhân vật chưa được chạm vào. Đó là sự kích thích lớn hơn cho các diễn viên và có thể mang lại hạnh phúc lớn hơn.