AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng -k w88 đã bị hủy

Su Youpeng và ý lýp 188bet W88SOIKEO nakato yingshou

Trung Quốc Entertainment Network News đêm qua, một thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng đã tổ chức một bữa tiệc thời trang hoành tráng ở Bắc Kinh. Những người nổi tiếng như Su Youpeng, Yang Lan và Nakada Yingshou được mời tham dự. Trong bữa tiệc, Su YouPeng và hai nhà sáng lập và nhà thiết kế huyền thoại của thương hiệu Domenico Dolce và Stefano Gabbana đã rất hạnh phúc trong bữa tối.

Đêm đó, Su YouPeng đã tham dự bữa tối với một chiếc váy đen với ý nghĩa thiết kế. Do việc quay phim bận rộn gần đây của Su YouPeng, ngoại hình của anh đã khiến Domenico Dolce và Stefano Gabbana ngạc nhiên và nói rất tốt. Bởi vì Su Youpeng rất trôi chảy, nó khiến họ giao tiếp không có trở ngại và rất dễ chịu. Ngoài sự đánh giá cao của thương hiệu, Su YouPeng còn nói chuyện với Domenico Dolce.

Su Youpeng và Yao Chen không chỉ được mời tham dự bữa tối, mà chỉ có một vài ngôi sao như Su Youpeng, Yao Chen, mà còn là các nhà lãnh đạo từ mọi tầng lớp như Nakata Shou và Yang Lan còn đi ăn tối với hai nhà thiết kế . Trong bữa tối, Su YouPeng cũng đã nói chuyện với ngôi sao Nhật Bản Nakato Nakato, và cung cấp phước lành cho khu vực bị ảnh hưởng của Nhật Bản. Ông cũng nói rằng ông hy vọng rằng thảm họa tàn khốc này sẽ không xảy ra nữa, và những người hy vọng rằng những người bị ảnh hưởng có thể mạnh mẽ.

Trong những năm gần đây, hiệu suất và phong cách thời trang của Su YouPeng cũng đã biến anh thành một con cưng thời trang của các thương hiệu lớn. Hình dạng nam của Su YouPeng đêm đó cũng được hai nhà thiết kế khẳng định và ưa thích. [Ngắt trang]

Su bạn trò chuyện với veneer dolce

[Ngắt trang]

Su Youpeng đúng khi nghe Gabbana Giới thiệu