AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng trực tuyến của Kubet 888 đã bị hủy

Sự cố chống lại mẹ và con gái của Zhang Shaohan đã tăng cường. Người mẹ của Zhang đã buộc tội bạn Jenny của Zhang Shaohan trong cùng một tuần để dạy Zhang Shaohan dùng ma túy. Jenny xuất hiện để tự vệ vào ngày hôm qua. Vào lúc 6 giờ tối qua, lần đầu tiên Zhang Shaohan đã đưa ra một thông điệp trên Internet. Cô nói rằng cô chưa bao giờ từ bỏ cha mẹ, ma túy và rượu, và người bạn Jenny của cô là một mối quan hệ đồng tính luyến ái và các báo cáo bị bóp méo.

Zhang Shaohan nói trong một thông điệp rằng anh ta sẽ không bao giờ nghĩ đến việc từ bỏ, hạ thấp, nghiện rượu và sử dụng ma túy. Tôi không biết phải nói gì về những cáo buộc này mà không có bằng chứng. Người thân yêu của tôi, Zhang Shaohan của tôi ở đây để nói với bạn Rằng tôi đã không bỏ rơi! Không bắt được mẹ của bạn ra ngoài! Không có con rối! Không có bạn xấu! Không uống rượu và lạm dụng ma túy! ! Tất cả các cáo buộc chắc chắn không phải là một sự thật! Đáp lại câu nói trước đây của Zhang Mu, người bạn của cô, Jenny đã xúi giục lạm dụng rượu và ma túy của Zhang Shaohan, Zhang Shaohan đặc biệt bảo vệ bạn mình. Thực tế là không thể phủ nhận rằng không có sự giúp đỡ nào từ Jenny. Nhanh chóng và tiếp tục hát rất vui khi nghe bạn. Cô cũng hy vọng rằng mọi người không nên tin rằng cô và Jenny là những báo cáo bị bóp méo về đồng tính luyến ái. Phóng viên đã phỏng vấn cô Huang, người phụ trách tuyên truyền của Fumao Records tối qua. Bên kia nói rằng album thứ sáu “Phần thứ năm” của album thứ sáu của Shaohan vào thứ Sáu này sẽ có bị ảnh hưởng bởi bất kỳ sự cố. Hội nghị ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 24, nhưng chúng tôi chưa nhận được hướng dẫn cuối cùng của trụ sở chính. Một số hoạt động thực sự bị ảnh hưởng, và buổi hòa nhạc ký kết hiện đang bị hủy bỏ.

Mẹ và con gái của Zhang Shaohan không phải lúc đầu. Ban đầu, mẹ Zhang vẫn là trợ lý của Zhang Shaohan. Sau khi Zhang Mu và Zhang Haozhe đã báo cáo vụ bê bối vào năm 2007, mối quan hệ giữa mẹ và con gái bắt đầu thay đổi. Đầu năm 2008, người mẹ và con gái đã ly thân. Vào ngày 6 tháng 9 năm nay, số phận của Zhang Shaohan với mẹ cô đã kiệt sức và cô đã sống riêng. Cha mẹ của Zhang Shaohan tiết lộ rằng con gái cô đã bỏ rơi cha mẹ vào ngày hôm sau. Sau đó, hội nghị ra mắt của Zhang Shaohan thừa nhận rằng mẹ và con gái của cô đã chống lại tiền. Mẹ cô đã nhận khoản tiền gửi của bà hơn 100 triệu đô la (khoảng 21 triệu nhân dân tệ). Thứ tư tuần trước, Zhang Mu đã phản công lại, go88vn.full nghi ngờ rằng con gái cô đã hoang mang bởi Jenny và rượu và ma túy. Trong sự cố chống đồng hồ của mẹ và con gái này, em gái của Zhang Shaohan đã chọn đứng về phía em gái của mình. Hiện tại, trợ lý của Zhang Shaohan là em gái. Đáp lại việc nắm lấy cơ hội để suy đoán, Fumao Records đã kiên quyết phủ nhận rằng có một câu thánh thư rất khó đọc.