AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch Kubet 379 được xây dựng đã bị hủy

Sự linh thiêng (성현) của gia đình giải trí sinh đã giết chết bộ phim mới “Blossom in tù” năm nay. Vở kịch này là tác phẩm của đạo diễn nổi tiếng Li Bingxun và siêu biên kịch Cui Wangui. Lần này, bí tích rất vinh dự Tham gia vào hiệu suất. Trong vở kịch, anh cũng cảm thấy rất phấn khích khi biểu diễn với nam diễn viên nổi tiếng Cui Taijun. Mặc dù bộ phim trang phục rất khó khăn và chi phí trang điểm rất dính, nhưng anh rất vui khi được hòa đồng với mọi người vào thời điểm đó. Ngoài ra, màn trình diễn này không bị giật như công việc ra mắt trước đó vào năm 2012, “Cần một cổ tích”, cũng khác với tính cách của những người bạn đã chơi Zheng Jinghao và Huang Zhengyin trong “tình yêu bất tận”. Thật không may, thư ký của thư ký trong “bạn trai” cũng tách biệt phong cách trước đó. Vai trò của “Hoa trong tù” có một bước đột phá đáng kể, cho thấy những thách thức có phong cách kịch mới khác với các bộ phim truyền hình thời trang trước đây.

Diễn viên Hàn Quốc thánh

Nhà môi giới Chen Xiaoozhi và diễn viên Holy Doanh thu

Saint nói rằng anh ta đã được thúc đẩy bằng cách diễn xuất từ ​​khi học cấp hai, và soi Cau Asia Kubet đã nghĩ đến việc trở thành một diễn viên trong thời gian học cấp hai. Nhưng lúc đầu, tôi không biết phải làm điều đó ở đâu, vì vậy hãy bắt đầu với mô hình trước. Một số trải nghiệm của mô hình rất hữu ích trong các buổi biểu diễn sân khấu. Sau khi học đại học, “cần Fairy” đã thu hút sự chú ý của khán giả. Tôi đã thích xem phim truyền hình và phim ảnh từ khi còn nhỏ. Đây là một trong những lý do khiến sau này tôi muốn trở thành một diễn viên. Mặc dù thời gian của người mẫu rất ngắn, anh ấy đã truyền cảm hứng cho sự quan tâm của tôi vào màn trình diễn của anh ấy. Anh ấy nói rằng khi anh ấy bước vào Tuần lễ thời trang Seoul vào thời điểm đó, anh ấy đã rất lo lắng lúc đầu. Sau đó, anh ấy thành thạo và khéo léo hơn. Sau đó, nhà thiết kế nổi tiếng Li Zhixun, thành viên của Elekim và Boy of the Empire, Huang Guangxi. Những người này đã truyền cảm hứng cho tôi tham gia vào lĩnh vực biểu diễn. Anh ấy cũng nói rằng nam diễn viên cao cấp Lin Hu đã cho tôi rất nhiều gợi ý. Anh ấy đã cảnh báo tôi rằng nếu tôi không được đào tạo tốt, tôi không thể chơi sức mạnh thực sự khi tôi đến. , Bạn phải luôn thúc giục bản thân học hỏi bất cứ lúc nào và chờ đợi thời gian của một màu sắc tốt để chơi.

Đặc vụ cao cấp Chen Xiaozhi nói rằng mặc dù nam diễn viên Hàn Quốc Saint (성현) được sinh ra trong gia đình giải trí, nhưng dì của anh là một diễn viên nổi tiếng cao cấp Bai Xianzhu (백현주), và mẹ anh cũng là một diễn viên nổi tiếng, nhưng anh không kiêu ngạo , nhưng anh khiêm tốn và lịch sự hơn. Anh ấy chỉ quen thuộc với việc gia nhập ngành công nghiệp của diễn viên, nhưng theo quan điểm của tôi, anh ấy có tiềm năng lớn và đặc điểm của chính anh ấy. Giống như Song Zhongji, người chưa nổi tiếng vào thời điểm đó, Bí tích hiện có cùng điều kiện. Với những nỗ lực của riêng tôi, tôi tin rằng trong tương lai, nó cũng sẽ phát sáng và nóng lên với anh ta. Tôi cũng đề nghị người mới tài năng này vào châu Á.