AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch Kubet 86 được xây dựng đã bị hủy

Aiko (hình ảnh thông tin)

Giờ Bắc Kinh vào ngày 14 tháng 3, theo báo cáo truyền thông của Hồng Kông, tạp chí Nhật Bản “Thứ Sáu” xuất bản ngày hôm qua (13 tháng 3) báo cáo rằng Aiko, 33, 33 tuổi, có một tháng dài của mật ong và một người bạn trai dài ở tuổi đôi mươi Cô ấy thường lái bạn trai của mình đến thăm Xiangniang vào ban đêm, và hai người đã sống một cuộc sống một nửa.

Năm 2006, các quốc gia thành viên Aiko và Tokio đã kết thúc tám năm sau khi kết thúc Taiyi, và cuối cùng đã giải quyết một tình yêu mới khác vào cuối năm ngoái. Và đất nước đã ghi điểm vào tháng 5 năm ngoái để thành lập bạn gái ở tuổi đôi mươi. Vào đầu năm nay, tình yêu của tình yêu của Guo và Aiko đã được tái lập, nhưng tạp chí Nhật Bản “Thứ sáu” được xuất bản hôm qua đã được chụp bởi những bức ảnh ngọt ngào của Aiko và Tân Hoa Xã.

Tạp chí đã đưa Aiko đến đón bạn trai của mình để đi ăn vào tháng 1 năm nay. Có một tiếng cười trên đường đi. Hai người ăn uống trong cửa hàng trong hơn 3 giờ tối hôm đó, sau đó chuyển đến cửa hàng video gần đó. Người đàn ông đã chọn một số bộ phần mềm trò chơi. Anh ta trở lại căn hộ nữ cùng nhau vào hơn 2 giờ vào đêm khuya.

Được biết, tình yêu mới của Aiko là khoảng hai mươi tuổi. Có vẻ như Jianjian Hutch -star, và hai người đã hẹn hò được khoảng 3 tháng. Vào khoảng 9 giờ năm ngoái, Aiko và bạn trai của cô đã lên đường từ căn hộ, và người phụ nữ lái xe đến cửa hàng thịt nướng ở quận Ximabu để dành một phần. Mua kem và đồ ăn nhẹ.

Ngoài ra, thỉnh thoảng Aiko đã đến siêu thị gần căn hộ để quét hàng với bạn trai và nấu trực tiếp cho bạn trai của cô, giống như một cặp vợ chồng mới cưới. Đối với báo cáo của văn phòng Aiko, cô chỉ trả lời cô trong một bất lợi rằng cô là một người trưởng thành và sẽ không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của mình.