AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch Kubet iOS được xây dựng đã bị hủy

Trong một cuộc phỏng vấn, người hâm mộ Dragon Zhang Guoqiang trong “My Dragon and My Tour” nói rằng anh ấy đã không ngủ vào một đêm sau khi tìm hiểu tin tức, và anh ấy rất hoảng loạn. “Thị trấn Wuliu” là bộ phim truyền hình cuối cùng của Li Yu. Trong bộ phim này, cô và Zhang Guoqiang có mối quan hệ vợ chồng. Li Yu ngã bệnh sau khi bắn “Fog Liu Town”. Zhang Guoqiang cũng gọi cô, nhưng anh không bao giờ biết đó là ung thư.

Vào lúc 10:48 tối ngày 14 tháng 3, Li Yu (trước đây được gọi là Li Yu), người đóng vai Fang Yu trong “Tình yêu sâu sắc” đã bị ung thư bạch huyết và qua đời ở tuổi 33 ở tuổi 33. Trước đó, Li Yu đã hôn mê trong 16 ngày.

Tình trạng: hôn mê trong nửa tháng

Do nỗi buồn quá mức, mẹ của Li Yu cũng ngã bệnh đêm đó và rửa mặt bằng nước mắt cả ngày. Anh trai trong lĩnh vực này đã đến Bắc Kinh để đối phó với sự kiện của Li Yu với cha mình. Trước đó, Li Yu đã hôn mê trong 16 ngày và bác sĩ cũng nhận được một thông báo quan trọng về bệnh tật, nhưng vẫn cảm thấy không thể chấp nhận được. Hội nghị các bạn cùng lớp của Học viện kịch Thượng Hải Yangjiang nói rằng chuyến thăm cuối cùng tới Li Yu là 4 giờ chiều ngày 14. Vào thời điểm đó, cha của Li Yu, chú, v.v. đều có mặt. Tình hình có vẻ tồi tệ. Jiang Ping cũng nói rằng vì anh ta lo lắng về tình huống của Li Yu, Li Bingbing cũng gọi vào lúc 7 giờ tối ngày 14. Mãi mãi đêm đó.

Bạn bè Zhao Wei: Tôi hy vọng cô ấy sẽ đi hết con đường

Hôm qua, Zhao Wei, người đang quay “Mulan”, đã học được từ giới truyền thông rằng cái chết của Li Yu đã bị sốc và buồn. Cô nói qua người đại diện Chen Rong của mình rằng khi cô nhớ lại việc quay phim vài năm trước, một số cô gái rất hợp nhau. Li Yu là một diễn viên rất siêng năng và nghiêm túc. Nhưng tôi không mong đợi Hong Yan sẽ chết, tôi hy vọng cô ấy sẽ đi hết con đường. Trong “tình yêu sâu sắc”, Fang Yu và Yi Ping, những người mạnh mẽ trong tính cách, là một bữa tiệc đã chết, và trong thực tế, Li Yu và Zhao Wei cũng là bạn của nhau.

Bạn cùng lớp Ren Quan: Tôi đã biết rằng cô ấy bị ốm hai hoặc ba ngày trước

Bạn cùng lớp của Li Yu, Ren Quan nói rằng anh ta nghe nói rằng tình trạng của Li Yu chỉ là hai hoặc ba ngày trước, và tin tức về cái chết đến quá đột ngột. Ren Quan nói rằng mặc dù tất cả mọi người đang làm việc ở Bắc Kinh, bởi vì họ bận rộn và hiếm khi kết nối với nhau. Lần cuối cùng tôi nhìn thấy Li Yu vẫn tham gia chương trình đặc biệt được ghi lại bởi Lớp thứ 93 của bộ phim biểu diễn phim của kênh phim vào cuối năm 2007.

Ex -boyfriend shao bing: Tôi sẽ làm một số thương tiếc

Li Yu đã từng có một mối quan hệ ngắn với Shao Bing từ năm 2000 đến 2002. Phóng viên đã học được thông qua người đại diện của Shao Bing rằng Shao Bing biết tin tức tối hôm đó, và hôm nay anh ta sẽ gửi lời chia buồn với một số người bạn từ ngày sinh nhật của Li Yu.

Li yu yêu thể dục nhất trước cuộc đời anh ấy

Tôi đã từng quay phim một cách tuyệt vọng trong năm ngày và không ngủ

Tin tức về cái chết của Li Yu đã khiến những người bạn quen thuộc với cô và người hâm mộ đã rất ngạc nhiên, bởi vì Li Yu rất chú ý đến sức khỏe trong suốt cuộc đời anh.

Fang Yu và Li Yu trong “Tình yêu mưa sâu” là nhân vật hoàn toàn đối diện. Li Yu được sinh ra trong khiêu vũ và duy trì hướng của điệu nhảy hiện đại. Trong suốt cuộc đời của mình, cô ấy nói rằng khiêu vũ có thể hỗ trợ sự nghiệp điện ảnh của tôi. Ví dụ, tôi đóng vai trò nhảy múa. Tôi đang nhảy rất tốt bây giờ, và tôi có thể đóng vai trò tốt hơn. Tôi sẽ không từ bỏ khiêu vũ cho bộ phim. Những người trong vòng tròn tiết lộ rằng Li Yu có tình trạng thể chất tốt. Một khi mặc áo len trong môi trường hơn 40 độ C, mọi người đều chóng mặt, nhưng Li Yu không liên quan gì đến nó.

Li Yu đã từng nói: Tôi thích đến phòng tập thể dục nhất, ba đến bốn lần một tuần, lần đầu tiên chạy, sau đó kéo lại để thực hành cơ bắp. Con gái đôi khi có chất béo, và thực hành làm cho mọi người cảm thấy mạnh mẽ hơn.

Vào các ngày trong tuần, Li Yu cũng chú ý rất nhiều đến việc bảo trì và sử dụng đủ giấc ngủ làm bí mật bảo trì. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với một chuyên mục thời trang, Li Yu tiết lộ rằng công việc quay phim dài hạn thực sự rất khó để đảm bảo giấc ngủ. Có một tình huống chưa ngủ trong 5 ngày liên tiếp. Cô nói: Vào thời điểm đó, M88 Vin đã là gỗ, và tâm trí anh trống rỗng.

“Lãng mạn trong mưa”

Một trong những nữ anh hùng

■ Nguyên nhân: Ung thư hạch

■ Cả năm: 33 tuổi

Thông tin nhân vật:

Li Yu sinh ngày 20 tháng 12 năm 1976. Anh là sinh viên tại Sở Hiệu suất lần thứ 93 của Học viện kịch Thượng Hải. Anh là bạn cùng lớp với Li Bingbing và Ren Quan. Li Yu trở nên nổi tiếng vì đóng vai chính trong vai Fang Yu trong bộ phim “Love Deep Rain” của Qiong Yao. Chờ đợi nhiều tác phẩm.

Li Yapeng

Cuộc sống tình cảm là vô thường

Tình bạn của Yong Kee

Li Yapeng, người đã hợp tác với bộ phim truyền hình của Li Yu “Hoàng đế cuối cùng”, nói với các phóng viên: Tôi biết cô ấy đã hồi phục, nhưng tôi không mong đợi rằng một cô gái có tính cách vui vẻ như vậy vẫn còn biến mất. Hãy nhớ tình bạn và cảm xúc này.

Qiong Yao

Thật đáng tiếc

Qiong Yao, người ở Đài Loan, đã rất ngạc nhiên: thật đáng tiếc! Qiong Yao nhớ lại cảnh thử giọng của Li Yu. Khi cô nhìn thấy cô, cô rất thích nó. Sự mới mẻ và sảng khoái dài trông rất thoải mái, và nó rất phù hợp với vai trò của Fang Yu.

Màu đỏ

Nữ diễn viên Kao Kao Kao

Wang yuling

1964.9.4 ~ 1993.1.25