AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch Kubet3 Build -in đã bị hủy

Ảnh chụp màn hình của Gillian SA Weibo

Gần đây, bạn trai của Gillian và Hàn Quốc Quan Ningyi đã chia tay, và tình yêu Jiao K 10 tháng kết thúc. Gillian và Ah Sa đột nhiên hủy bỏ sự chú ý của họ đối với Weibo của ông K vào chiều ngày 20 tháng 5, và ông K cũng đã hủy bỏ sự chú ý của mình với Gillian. Phóng viên gọi đặc vụ Huo Wenxi, và cô nói thông qua trợ lý: không có phản hồi. Vào sáng sớm ngày 22, Gillian đã cập nhật Weibo và đăng lại một tin nhắn từ người dẫn chương trình TVB và người bạn Ayan: Bảo vệ. Khi một người đàn ông nên trân trọng và bảo vệ nửa kia của mình, bạn phải tìm thấy nửa kia yêu bạn. Và trả lời tiếng hét của bạn của bạn: cần thiết, trong trái tim bạn. Nó dường như là một tin đồn chia tay với ông K, và lý do cho cuộc chia tay là ông K không biết cách tự bảo vệ mình.

Vào lúc 18:17 ngày 23 tháng 5, Gillian một lần nữa Tai Trang Kubet Cập nhật Weibo: Phật nói rằng có tám đau khổ trong cuộc sống: cuộc sống, già, bệnh, chết, tình yêu, những bất bình dài hạn, không cần phải hỏi, không thể hỏi, không thể, không thể, không thể, không thể, không thể, không thể, không thể, không thể, không thể, không thể, có thể, có thể ‘T, không thể, không thể, không thể, không thể, không thể hỏi, không thể hỏi, không thể hỏi, bạn không thể, bạn không thể, bạn không thể, bạn Không thể hỏi, bạn không thể hỏi, bạn không thể yêu cầu nó. Không thể buông tay. Một người phải cho đi để được tự do. Cảm xúc là vấn đề của hai người. Chúng tôi đã hạnh phúc bên nhau. Đừng hỏi bạn có bị cướp và số phận không, tất cả đều là số phận. Trong quá trình trải qua nỗi đau, chỉ có ý nghĩa thực sự của cuộc sống thâm nhập mới có thể có được sự sống đời đời. Chung Hân Đồng đã chia tay với bạn trai theo mặc định. Sau đó, một con Gillian Weibo được chuyển tiếp Trong trái tim của bạn, những tin đồn, biến thành quá khứ trong một chớp mắt.

Theo báo cáo, vào tháng 11 năm 2012, mối quan hệ của bạn trai của Gillian và Hàn Quốc đã được công khai. Cô đã giúp cô như một người bạn trai đằng sau hậu trường và đại lý, bao gồm cả sự hợp tác của anh với Hoàng đế. Tuy nhiên, tình yêu kỳ lạ này chưa đầy 10 tháng và bốn lý do chính đã khiến hai người chia tay. Trước hết, hai người quá bận rộn và tách biệt với hai nơi. Người thứ hai là sự khác biệt về văn hóa; Ông K, giống như một người đàn ông Hàn Quốc, thuộc về một người đàn ông lớn; ngoài ra, vẫn còn những người phụ nữ xinh đẹp xung quanh anh ta Theo thời gian. Giữ phong cách của bạn trai của bạn trai.