AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch VIP M88 được xây dựng đã bị hủy

Giúp Lijiang

Tin tức mạng lưới giải trí Trung Quốc Trong ba tháng qua, Nhóm quan sát biến đổi khí hậu thế kỷ 21 đã đến thăm Lijiang, Núi Changbai và Hồ Qinghai. Thông qua kiểm tra thực địa về tác động của biến đổi khí hậu địa phương đối với môi trường và cuộc sống con người, họ đã khám phá mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên. Dự án được triệu tập bởi Li Bingbing, người sáng lập dự án thương hiệu phúc lợi công cộng L.O.V.E, và được tổ chức bởi Tin tức kinh tế thế kỷ 21 trực tiếp Đl Hôm qua, poster chủ đề của nhóm quan sát khí hậu được thực hiện bởi Li Bingbing đã bị lộ. Trên poster, Li Bingbing mặc một chiếc váy trắng, hoặc cảm thấy hoặc lắng nghe giọng nói từ thiên nhiên.

Trên poster chủ đề, Li Bingbing đang mặc một chiếc váy trắng. Đằng sau cô, Lijiang, Núi Changbai, Hồ Qinghai, Môi trường sống Porpoch của Sông Yangtze và BEIDA CALG, người đã được thử nghiệm nghiêm trọng bởi biến đổi khí hậu. Trên hồ Qinghai tinh khiết và xanh, có một vài chiếc lông trắng tinh khiết trong không khí, sự cộng sinh của cá và chim, và Li bing nghe tiếng nói từ thiên nhiên; giữa nước xanh và những ngọn núi xanh của sông Lijiang, con cá xinh đẹp Tank giữ trong tay Li Bingbing, khung cảnh tuyệt đẹp, phong cảnh tuyệt đẹp như vẽ tranh, kêu gọi mọi người cảm nhận được dòng sông Lijiang thực sự và bảo vệ môi trường sinh thái của sông Lijiang. [Ngắt trang]

Giúp Hồ Qinghai

Là người sáng lập dự án thương hiệu phúc lợi công cộng L.O.V.E, Li Bingbing không tránh khỏi nỗ lực bảo vệ môi trường. Lần này, với tư cách là người triệu tập của nhóm quan sát biến đổi khí hậu thế kỷ 21, Li Bingbing và nhóm của ông đã bắt tay với các phóng viên và tình nguyện viên kinh tế thế kỷ 21 Hồ Qinghai đã tiến hành kiểm tra thực địa và tìm thấy tác động của biến đổi khí hậu địa phương đối với môi trường và cuộc sống của con người. Sau đó, nhóm quan sát cũng sẽ đến Habitat Oldsie của Yangtze River Pol và Beidang để kiểm tra hiện trường.

Li Bingbing nói: Trong ký ức, những ngọn núi xanh của sông Lijiang, ngư dân đi trên sông, lặn đến cá [page_break]

Li Bingbing Help Changbai Mountain