AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Frankfurt ớu với betis được xây dựng -in Chức năng dịch đã bị hủy

Phóng viên được thông báo rằng Andy Lau đã bay tới Sanya sáng hôm qua để tham dự buổi chăm sóc chăm sóc ánh sáng mặt trời và tình yêu Đại sứ Olympic Torch Sale. rằng Hua Zi đã mua ngọn đuốc, được tặng bởi Zhao Yuying, mỏ neo tin tức của đài phát thanh và truyền hình Hải Nam, là kulbet . Những cuộc đấu giá này sẽ được quyên góp cho trẻ em trong khu vực động đất Tứ Xuyên như giáo dục.

Khi được hỏi liệu anh ta có hài lòng với số tiền được bán đấu giá bởi ngọn đuốc của anh ta không, Andy Lau không trả lời một cách tích cực: những đứa trẻ này giờ đầy sợ hãi, và chúng sợ hãi. Những nạn nhân này xây dựng lại nhà của họ và xây dựng lại tâm lý của chúng là một công việc lâu dài. Ông cũng nói: Torch là món quà quý giá nhất của tôi và một lời hứa trọn đời. Bạn có thể quyên góp ngọn đuốc cho trẻ em trong những khu vực thảm họa này, điều đó có nghĩa là lời hứa của chúng với chúng.

Được biết, bài hát cứu trợ thảm họa “Những người bạn thân nhất” được hát bởi Liu Dehua và Zheng Xiuwen và các nghệ sĩ Đông Á khác cũng sẽ được ra mắt gần đây.