AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

GO88 Chgi ngay Build -in Chức năng dịch đã bị hủy

Fat Shen Dianxia (trái ở phía sau) và mẹ (phía trước) và con gái luôn phụ thuộc vào nhau và có cảm xúc sâu sắc.

“Fat Fat” Shen Dianxia gần đây đã nhiều lần lo lắng về những người bạn của mình trong vòng tròn ung thư gan. Thật bất ngờ, hôm qua Điều kiện, mọi người hiện đang trốn tránh béo và không dám cho thấy gió. Bạn bè Ling Bo, Jin Han và những người khác đã nghe tin và nói: “Chúng tôi lo lắng rằng chất béo không thể chịu đựng được, và tình huống của cô ấy không tốt.”

Theo hàng ngày của người phương Đông Hồng Kông, Fat Mom đã ở trong nhà điều dưỡng do sự yếu đuối trong những năm gần đây do tuổi yếu và đột quỵ. Tốt hơn là trở về Canada. Người bất lực một bước đầu tiên. Thật trùng hợp, ngày mà người mẹ béo mắc bệnh vào ngày béo ở nhà, Zheng Xinyi, người được bà của cô mang đến vài ngày để bảo vệ bí mật này, một người chỉ là khăng khăng vào mẹ anh.

Jin Han và Lingbo đã sống ở Canada trong nhiều năm, biết rằng chất béo và mẹ có cảm xúc sâu sắc. Vào thời điểm này, chồng và vợ của họ chỉ có thể tiếp tục liên lạc với những người bạn khác để truyền đạt dòng chảy ấm áp của họ. Và sức khỏe không tốt lắm, nhưng có lẽ cô ấy có thể là tin tức về cái chết của mình; điều quan trọng nhất là sức khỏe của chất béo, cô ấy vẫn còn trẻ, và chúng ta phải cảm thấy tồi tệ với cô ấy. “