AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Hack xóc một chức năng dịch được xây dựng của sòng bạc ku đã bị hủy

Được sao chép bởi Trung Quốc Entertainment Network để hoàn thành các bản thảo mà không được phép!

TIN TỨC Mạng lưới Giải trí Trung Quốc Sakai French bị nghi ngờ Trang Cá Độ Trực Tuyến sau khi đầu hàng, và được cảnh sát hộ tống đến Sở Thanh tra Địa phương Tokyo vào sáng hôm qua để thẩm vấn. Được biết, phương pháp của Sakai có thể sẽ được phát hành mà không có tội lỗi vì số lượng độc tính không được cấu thành.

Sakai FA đã từng chuyển sang chạy trốn sau khi mất tích, nhưng một số chuyên gia pháp lý nói rằng việc bỏ trốn hơn một tháng là tội lỗi của tội ác, và Sakai Fa đã đầu hàng vào ngày 8, vì vậy anh ta đã ngã xuống tội và sẽ không nộp đơn kiện. Trong quá trình hộ tống ngày hôm qua, Sakai FA đã ngẩng đầu xuống, thêm Tokyo vào những ngày mưa, để cô không thể nhìn thấy biểu hiện của mình.

Được biết, Sakai FA đã liên lạc với cảnh sát rằng anh ta sẽ đầu hàng vào ngày 9, và đầu hàng bởi luật sư kèm theo luật sư vào ngày 8. Do đó, cảnh sát nghi ngờ rằng Sakai Fazi là để bảo vệ bạn bè của cô khỏi việc che giấu tội phạm. Tuy nhiên, cảnh sát đã mở một cuộc điều tra thêm và sẽ bắt đầu từ vòng tròn những người bạn thân thiện với Sakai FA. Kimura Takuya, người có mối quan hệ gần gũi nhất với cặp vợ chồng Sakai Fa và Jiangkou Yosuke, có khả năng là đối tượng của cuộc khảo sát tiếp theo. Và kết quả điều tra thêm của Sakai cho thấy phương pháp của Sakai sẽ không bị truy tố, và nó có khả năng được thả ra một cách ngây thơ.

Được sao chép bởi Trung Quốc Entertainment Network để hoàn thành các bản thảo mà không được phép!