AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Hướng dẫn chẫi xổ số chức năng dịch được xây dựng của trên Kubet đã bị hủy

Feng Xiaogang nói rằng “trận động đất Tangshan” sẽ không kích thích khán giả Tứ Xuyên.

Đạo diễn Feng Xiaogang đến với người hâm mộ Xu, Zhang Jingchu và Li Chen vào tối ngày 20 của “Động đất Tangshan” để tham gia cuộc họp báo “Động đất Tangshan”. Đáp lại tuyên bố rằng các chuyên gia tâm lý đề xuất trải nghiệm trận động đất 5.12 không nên xem phim, Feng Xiaogang nói rằng ống kính động đất trong phim sẽ không kích thích khán giả Tứ Xuyên, nhưng di chuyển chúng.

Động đất Tangshan “được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết” Aftershocks “. Nó mô tả rằng trong trận động đất Tangshan năm 1976, một người mẹ chỉ có thể chọn một trong những chị em và người mẹ cuối cùng đã chọn anh trai, nhưng chị gái sống sót và được nhận nuôi bởi PLA. Câu chuyện về cuộc hội ngộ gia đình sau đó.

Trong cuộc họp báo, Feng Xiaogang nói rằng “Động đất Tangshan” là mẹo chơi baccarat một video chữa bệnh. Tôi hy vọng rằng khán giả sẽ cảm thấy chuyển động và ấm áp hơn sau khi xem phim. Điều này được hiểu rằng một số chuyên gia tâm lý trước đây tin rằng khán giả Tứ Xuyên vừa trải qua trận động đất 5.12, và cảnh quay của trận động đất trong phim trong 23 giây sẽ khiến một số trở ngại tâm lý không thể chấp nhận được và không nên xem. Về vấn đề này, Feng Xiaogang tin rằng “động đất Tangshan” chủ yếu tập trung vào thảm họa và những người mất người thân và nhà của họ vẫn phải đối mặt với cuộc sống mạnh mẽ. Các hình thức của phim sẽ không khiến khán giả Tứ Xuyên phải chịu một cú đánh tâm lý thứ hai.

Trong phim, hình ảnh mẹ của người hâm mộ XU được khán giả đánh giá cao. Tại cuộc họp xem được tổ chức vào sáng ngày 20, một khán giả nói rằng mặc dù đã chuẩn bị trước, cô đã nhìn thấy những khúc quanh giữa người hâm mộ Xu và con gái của cô, và thấy rằng giấy mì đã chuẩn bị là không đủ.

Ngoài ra, Lin Hao, một anh hùng động đất trong trận động đất 5.12, cũng xuất hiện tại cuộc họp báo và tương tác với một số người sáng tạo chính trong phim.