AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Kèn nHà Cái 1 Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Khi nói đến phản ứng của Wang Baoqiang, đó có thể là nguồn gốc ngu ngốc và những người mù trong “Âm thanh của gió”. Trên thực tế, hình ảnh của Wang Baoqiang đã thay đổi trong những năm gần đây. Năm ngoái, tôi đã thử bộ phim văn học “Mr. Tree”. Năm nay, anh ấy đã chơi với một đầu nấm màu vàng trong “Taiyu”. Năm tới, anh ấy sẽ có một bộ phim truyền hình thời trang để được phát sóng. Về cuộc sống, anh ta chắc chắn không phải là cậu bé ngớ ngẩn trên màn hình. Anh ta kết hôn với một người vợ hoa ở trường và trở thành cha của hai đứa con. Anh ấy nói rằng cuộc sống thú vị nhất của anh ấy là đi bộ trong vườn bằng tay của vợ với vợ. Bạn không cần phải nghĩ về bất cứ điều gì, chỉ để tận hưởng sự ấm áp của gia đình một cách âm thầm, đây là thiên đường của anh ấy trên trái đất. Ngoài ra, Wang Baoqiang có một danh tính mới trong năm nay. Tôi sẽ không bao giờ mất tiền trong phòng thu. Tôi vẫn có sự tự tin này. Hãy nhìn xem, đây là Wang Baoqiang. Anh ta có thể chơi nguồn gốc ngớ ngẩn, nhưng nó chắc chắn không ngu ngốc.

Phóng viên Zhou Zhao

Nói về gia đình: Vợ tôi rất tốt

Quảng Châu hàng ngày: Những bức ảnh của vợ bạn đã được tải lên rất nóng gần đây. Nhiều người nói: Wang Baoqiang không đẹp trai, và anh ấy có thể kết hôn với hoa của trường đại học Tây Bắc như một người vợ. Đứa trẻ này thực sự tốt. Làm thế nào bạn có được hoa trường học?

Wang Baoqiang: Trên thực tế, tôi đã không nhận được nó nhiều. Khi tôi nhìn thấy cô ấy đầu tiên, tôi cảm thấy đó là cô ấy. Tôi không phải là một người đặc biệt lãng mạn, và tôi nghĩ điều quan trọng nhất không phải là những gì bạn nói trên miệng, mà là bạn thực sự làm tổn thương cô ấy trong trái tim bạn. Điều này quan trọng hơn. Ai đó thường nói rằng vợ tôi là tiền của tôi với tôi. Điều này thật nực cười. Có nhiều người đuổi theo cô ấy, và có nhiều người có tiền hơn tôi. Tôi thực sự không có thành tích vào thời điểm đó, nhưng tôi nghĩ rằng tôi có thể cho cô ấy cảm giác an toàn.

Quảng Châu hàng ngày: Tôi nhận thấy rằng bạn không sẵn sàng nói về gia đình với giới truyền thông. Trước cuộc phỏng vấn này, nhân viên tuyên truyền của công ty điện ảnh cũng giải thích rằng chúng tôi không nên hỏi bạn về câu hỏi của gia đình bạn. Tại sao?

Wang Baoqiang: Tôi không muốn quá nhiều người chú ý đến cuộc sống riêng tư của mình. Khi tôi làm việc và quay phim, mọi người đều biết tôi từ công việc của tôi. Tôi nghĩ cuộc sống riêng tư không liên quan gì đến công việc. Hơn nữa, khi tôi liên quan đến gia đình, tôi sẽ có áp lực trong ảo và bạn biết loại người nào trong xã hội này. Tất nhiên, một số người sẽ ban phước và hy vọng rằng xin chào, nhưng một số người sẽ nói điều gì đó xấu. Tôi không muốn nhìn thấy những thứ này, và tôi không muốn vợ tôi nhìn thấy những thứ này. Cuộc sống là của riêng bạn, và công việc được sử dụng để chia sẻ với bạn.

Quảng Châu hàng ngày: Bạn đã làm những điều lãng mạn nào?

Wang Baoqiang: Sau khi quay phim ở Vân Nam, có hai ngày nghỉ ngơi và tôi đã mua một số hoa hồng tươi trên máy bay. Sau khi về đến nhà, tôi gọi cho cô ấy và nói chuyện với cô ấy trong một thời gian dài, và sau đó tôi nói: Bạn có thể mở cửa để xem, và bạn có thể thấy tôi khi bạn mở cửa. Cô ấy không tin điều đó. Sau này, khi tôi ra khỏi điện thoại, tôi thấy tôi. Tôi rất hạnh phúc. Bạn luôn hỏi tôi làm thế nào tôi đuổi theo một người vợ xinh đẹp như vậy, tôi nghĩ, điều quan trọng là phải nhìn thấy nó, và tôi có thể nhìn thấy nó. Tất nhiên, vợ tôi cũng rất dễ thương. Thỉnh thoảng tôi ở trong phi hành đoàn và nhớ cô ấy rất nhiều, và cô ấy sẽ đi máy bay để thăm lớp mà không nói một lời nào. Cô ấy thực sự xuất hiện khi cô ấy muốn gặp cô ấy.

Quảng Châu hàng ngày: Bạn làm tổn thương vợ của bạn rất nhiều.

Wang Baoqiang: Tất nhiên. Vợ tôi không dễ dàng. Sau đó, một cô gái xinh đẹp, sẵn sàng cho bạn hai đứa con khi còn nhỏ. Cô ấy có thể buông tay tôi, và tất nhiên tôi phải là một người đàn ông tốt. Vì vậy, tôi sẽ không nói rằng tôi đã quay phim ngoài năm và bốn mùa, và tôi chắc chắn sẽ ở nhà. Công việc không thể trì hoãn cuộc sống. Đặc biệt là đôi khi tôi ôm con với vợ và không làm gì cả. Tôi đi bộ trong vườn, và nó cảm thấy tốt. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng tôi đang sống trong một đám mây nổi. Cuộc sống của tôi là một cuộc sống xuống -tearth.

Quảng Châu hàng ngày: Thế còn một người cha thì sao? nó cảm thấy như thế nào?

Wang Baoqiang: Một cảm giác hoàn thành. Rất vui. Tất nhiên, tôi không muốn giới truyền thông chú ý quá nhiều đến các con tôi. Tôi hy vọng họ có thể sống tự do và sống hạnh phúc.

Studio: Tôi không thể mất tiền với tôi

Quảng Châu hàng ngày: Tại sao bạn quyết định rời Huayi để tự mình làm một studio?

Wang Baoqiang: Tôi đã không rời khỏi Huayi, tôi đã hết hạn với cơ quan của Huayi. Huayi giống như một ngôi nhà, và đứa con đang lớn của tôi muốn ra ngoài. Bắt đầu phòng một mình, bạn có thể thêm quan điểm của riêng bạn, chủ động và thực hiện bộ phim yêu thích của bạn. Người khác là tôi có một gia đình trong vài năm qua. Tôi là một người chồng và người cha tốt. Gia đình đã cho tôi rất nhiều sự khích lệ và trụ cột tâm linh, đặc biệt là vợ tôi. Cô ấy đã âm thầm ủng hộ tôi, để tôi có thể làm gì đó để làm điều gì đó tại nơi làm việc. Tôi cảm thấy rất may mắn.

Quảng Châu hàng ngày: Luôn có những rủi ro để tạo ra một studio. Bạn có lo lắng về việc mất tiền không?

<p style = "Text-i Đangnh bào