AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Kèn nHà cái.Net Chức năng dịch được xây dựng -in đã bị hủy

Liu Chengjun Liu Ye và Liu Hailong

Liu Ye và Liu Hailong đã thi đấu

Liu Chengjun và Liu Ye

Làm thế nào anh chàng khó khăn được tạo ra, và Sina Entertainment cuối cùng đã được chứng kiến. “Anh chàng khó khăn 2”, đang quay đêm chung kết của cây cầu Cross -Sea ở Qingdao, đã mở lịch cho giới truyền thông hôm nay (31 tháng 7), với sự tham gia của Liu Ye, Jiao Enjun, Liu Chengjun, Zhang Zilin, v.v. Nước mắt khi anh hét lên, và các phóng viên truyền thông cũng được tiếp xúc với táo đỏ. Tuy nhiên, mặc dù đau khổ, Liu Ye không quên đùa ngay khi nói về tình dục của mình. Anh ta cũng đã đưa vợ mình trêu chọc phóng viên: Cô ấy ở Qingdao, tôi cần biết bạn ở đây, tôi phải đưa cô ấy và gặp cô ấy bạn. Mọi người đều biết rằng anh ta đang chiến đấu dưới giọng điệu và điều chỉnh. Anh ta đã mang đến người đàn ông khó khăn thứ ba của đứa trẻ thứ ba. Thay vào đó, Liu Hailong đã không chơi hoàn toàn vì diễn xuất của anh ta.

Liu Ye: Một tâm trạng tuyệt vời để mở một trò đùa của phóng viên

Mặc dù bộ phim rất cay đắng và mệt mỏi, Liu Ye dường như thích nó. Mặc dù anh ta không có kịch vào sáng sớm, anh ta vẫn chờ đợi rất nghiêm túc, và anh ta quan tâm đến giới truyền thông. Lối chơi hôm nay đang chiến đấu chống lại Hai Long, chơi với Nhà vô địch quốc gia Sanda, không phải là một trò đùa. Tôi thường chơi bao cát và những đứa trẻ bắt nạt. Tôi thực sự bật khóc từ cái nhìn đầu tiên. Bạn đã bao giờ thấy đạo diễn ghét nam diễn viên rất nhiều chưa? Tôi muốn mời Giải vô địch quốc gia Sanda chơi với tôi. Anh ta cũng nói rằng anh ta không dám bảo vợ mình chiến đấu với Liu Hailong lần này, hoặc cô ấy chắc chắn sẽ cầu xin Chúa ban phước cho tôi.

Khi phóng viên hỏi Liu Ye rằng anh ta có mang theo rồng hổ suncity khi anh ta đến qingdao, liu ye mỉm cười và nói: người vợ đến qingdao và ở lại với tôi trong hai ngày. Cô lớn lên trên biển Từ khi cô ấy còn là một đứa trẻ. Tôi đặc biệt thích biển. Nhưng cô ấy đã không đến đây hôm nay. Tôi phải biết bạn đến, và tôi phải đưa cô ấy và gặp bạn. Nhưng các phương tiện truyền thông biết rằng bạn chỉ biết rằng chúng tôi ở đó, vì vậy tôi không dám mang vợ tôi.

Sau đó, khi nói về những thay đổi trong vai trò trong phần tiếp theo, Liu Ye nói rằng vì thời gian quá chặt chẽ, nên đã quá muộn để tập thể dục và tăng phân bón, nhưng nó sẽ thể hiện anh chàng khó khăn trong các khía cạnh khác. Nó vẫn là phong cách của người khuyết tật trí tuệ Spider -man, nhưng nó không chỉ chiến đấu, mà còn là sự khôn ngoan. Anh ấy cũng nói rằng mặc dù không có thể lực, anh ấy vẫn trình bày về phía sau của bộ phim một lần nữa khỏa thân. Tập đầu tiên không phải là một chương trình ở mặt sau, và lần này nó cũng bị lộ ). Nhưng lần này tôi đã không đưa ra gần, vì vậy khán giả không thể thấy rằng tôi mỏng hơn tập đầu tiên.

Điểm nổi bật: Bốn kẻ khó khăn trêu chọc nhau

Vì liu ye không có thời gian để tăng thể lực của bộ phim lần này, anh ta có vẻ yếu hơn một chút trước ba anh chàng khó tính của Liu Chengjun, Jiao Enjun và Liu Hailong. Khi phóng viên hỏi anh ta bốn kẻ khó tính nào Mạnh mẽ, anh cũng xếp hạng mình rất khiêm tốn. Cuối cùng. Hơn nữa, vì chơi với Liu Hailong, tâm trạng của Liu Ye luôn khá xấu hổ, và anh ta cũng đã yêu cầu Liu Chengjun, người đã bị Liu Hailong đánh bại để yêu cầu một kinh nghiệm. Liu Chengjun nói: Trước hết là cười. Nhưng ai biết rằng Jiao Enjun đang tham gia vào những con ma bên cạnh anh ta và nói với Liu Hailong: Hãy chắc chắn chiến đấu, hoặc nó không tốt. Liu Hailong cũng vỗ vai Liu Ye và nói: Không có cách nào. Tôi không phải là một diễn viên. Tôi thực sự phải vào trạng thái để thực hiện hiệu ứng. [Ngắt trang]

Trao đổi đạo diễn với hai diễn viên

Liu Ye và người hướng dẫn võ thuật để thảo luận [page_break]

Liu bạn đang làm việc chăm chỉ