AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

KèO NHÀ Cáii Số 1 Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Làm thế nào có thể Swallow Zhao Wei nổi tiếng có thể giải thích sử thi của một người phụ nữ? “Bản anh hùng ca của một người phụ nữ” với sự tham gia của cô ấy và Liu Ye sẽ ra mắt chương trình phát sóng trên toàn quốc của truyền hình vệ tinh Jiangsu tối nay. Hôm qua, Xiao Yanzi Zhao Wei đã đến Nam Kinh để làm khách mời chương trình “Trái đất” của Jiangsu TV. Anh ấy đã xem xét kinh nghiệm của mình trong nhiều năm qua với gần 200 người hâm mộ tại hiện trường. Anh ấy mặc một chiếc áo len trắng lỏng lẻo, một chiếc quần da, một chiếc quần da Little Chic và một vài bầu không khí giải quyết vừa phải. Mặc dù hơi mệt mỏi, Zhao Wei vẫn tràn đầy sự tự tin và hài hước và bình tĩnh trong cuộc trò chuyện. Khi nói đến lời kiềm chế từ, cô ấy luôn nói xấu, vì vậy cô ấy đã cười. Mẹ tôi đến từ Nam Kinh, và tôi cũng không được phân biệt bởi L và N. Nếu bạn không thể trả lời, bạn có thể trả lời! Năng lượng thực sự được tiết lộ.

Công việc

Quá khứ: Little Swallow đã được gọi trong nhiều năm

Kể từ khi chơi Little Swallow, Zhao Wei đã mang theo Bộ luật Xiaoyanzi trong nhiều năm. Trong năm hoặc sáu năm qua, ai đó đã gọi tôi là Zhao Wei. . Nhưng tôi sẽ không hoài cổ. Vinh quang ở trong trái tim của khán giả vào thời điểm đó, và cuộc sống tương lai là quan trọng nhất.

Phương tiện truyền thông: Tôi cũng học cách phản công ngay bây giờ

Trước các phương tiện truyền thông, Zhao Wei luôn hiểu biết và vô tận, và đã giành được một mối quan hệ tốt cho chính mình. Nhưng Zhao Wei đã tự mình xem xét trải nghiệm này, và cô mô tả điều đó quá khủng khiếp. Vào thời điểm đó, tôi đã hỏi tôi bất kỳ câu hỏi nào. Cho dù xấu hổ đến đâu, dù mỏng đến đâu, tôi cũng sẽ trả lời nó. Bởi vì họ đến đây, tôi biết họ đào một cái hố, và tôi nhảy xuống. Bây giờ tôi sẽ không nữa, tôi sẽ chiến đấu trở lại. Ví dụ, ai đó đã hỏi tôi một ngày trước ngày hôm qua, phòng vé của “sơn da” và “Chibi” có liên quan gì đến tôi. Tôi đã nói rằng tôi đã chơi, và đó là một mối quan hệ như vậy.

Mục tiêu: Giải thưởng phim truyền hình nghèo

Vào năm 2008, Zhao Wei đã có ba bộ phim truyền hình và truyền hình: “Red Cliff”, “Vẽ Skin”, “Sử thi The Epic of a Woman”. Điều cô ấy coi trọng nhất là phim truyền hình này. Cô ấy không bao giờ giành được giải thưởng truyền hình. Tôi vừa được hỏi vai trò nào là điều quan trọng nhất trong năm 2008? Zhao Wei đã không trả lời “Sơn da” và “Red Cliff”, người đã giành được các nhân vật phòng vé của năm, nhưng trực tiếp nói với mọi người rằng đó là “sử thi của một người phụ nữ”.

Diễn xuất: Tian Sophie

Đối với các tác phẩm điện ảnh và truyền hình, tình yêu là một chủ đề quan trọng. Giống như, tôn trọng, thông cảm với Zhao Wei với nhiều tính từ để mô tả người phụ nữ này như người phụ nữ này. Trên thực tế, Zhao Wei đóng vai chính trong tác giả gốc của Tian Sophie Yan Gelingqin. Tôi nghe nói rằng ai đó đã yêu cầu tôi đóng vai trò này. Tôi thích xem công việc của Yan Geling rất nhiều, nhưng tôi đã quá bận rộn trong thời gian đó. Nhận được một cuộc gọi từ Yan Geling. Tất nhiên, tôi biết đó là ai. Cô ấy hỏi tôi có nhìn thấy kịch bản không và tôi có thể chơi nó không? Nơi tôi dám nói với cô ấy rằng tôi chưa nhìn thấy nó, nói nhiều

Nhân vật này hơi giống với con én nhỏ, tất cả đều thuộc về một gân, nhưng Zhao Wei nói rằng rất khó để chơi sau khi xem kịch bản. Mặc dù tôi cũng đã biểu diễn trước kiểu cô gái này, trong bộ phim này, The Quan trọng nhất Điều khó khăn là có rất nhiều bộ phim truyền hình. Tian Sophie là một diễn viên kịch. Để tái tạo nhiều cảnh kịch cổ điển, nó cũng cải thiện đáng kể kỹ năng diễn xuất của Zhao Wei.

Đối tác: liu ye thực sự quá hành động

Vì đó là sử thi của một người phụ nữ, nên chồng của người phụ nữ chắc chắn sẽ có ít vở kịch hơn, nhưng điều này sẽ không bao gồm ánh sáng của Liu Ye. Chúng tôi có nhiều diễn viên làm việc. Sau khi xem phim, chúng tôi đã nói về nó. Nhiều phụ nữ thích nó và thay đổi người khác để thực hiện. Người ta ước tính rằng nó sẽ không thuyết phục. Và sự hợp tác giữa hai người họ có thể là kubet Tang 50k để tính toán nó 12 năm trước. Anh ấy cũng nhớ tôi. Zhao Wei ca ngợi Liu Ye rằng anh thực sự là một diễn viên giỏi. Mặc dù họ đã hợp tác một lần nữa sau 12 năm, cả hai đều có một sự hiểu biết ngầm. Có một vở kịch và hai người luôn cười. Để vượt qua tiếng cười, Liu Ye xoa xoa đùi anh ta, và tôi nghiến răng.

Tương lai: Giám đốc không xa đối với tôi

Năm 2009, Zhao Wei chuẩn bị tốt nghiệp một sinh viên tốt nghiệp. Cô sẽ là một giám đốc và nói rằng cô muốn trở thành đạo diễn, nhưng cô đã đảm nhận rất nhiều vai trò. Bởi vì không có nhân vật nào có thể thực hiện bản thân mình. Mặc dù anh ấy đã mang đến kế hoạch cuộc sống của riêng mình, nhưng có thể thấy rằng Zhao Wei có rất nhiều ý tưởng: album mới vẫn là hai bài hát, và anh ấy rất quan tâm đến nhiều chuyên ngành. Nó không đặc biệt xa như đạo diễn.

Đời sống

Tin đồn: Li Qin Xiaoming là một người bạn tốt

<p style = "text-inden