AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Kubetcasino. Chức năng dịch được xây dựng mạng đã bị hủy

Andy Lau

Được biết đến như là chủ đề của phong cách nam, nhà vua Andy Lau gần đây đã bắn trang bìa cho tạp chí nam “Zhudu GQ” hàng đầu. Từ năm 17 tuổi, ông đã dần liên lạc với giới truyền thông. Andy Lau đã thay đổi rất nhiều. Trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên vài ngày trước, Andy Lau lần đầu tiên mở lòng và nói về hành trình của anh ta. Từ sự xấu xa của các phóng viên Đài Loan đến tình bạn với các phóng viên đã chuyển anh ta, đó là tất cả .

Tôi cũng đã được khắc phục bởi một số phương tiện truyền thông

Nói về mối quan hệ với giới truyền thông, Andy Lau nói rằng anh ấy không như thế này lúc đầu, và anh ấy đã trải qua một thời gian dài thiếu tôn trọng trong một thời gian dài: Tôi đã đến Đài Loan để ghi lại chương trình, và mọi người trong chương trình đã Một lúa mì rương. Trước đây, khi bản ghi không bắt đầu, chủ nhà ngồi cạnh bạn và hỏi một cách tình cờ. Ví dụ, chỉ vào một cô gái, bạn có thể gọi cho cô ấy vào ban đêm. Nếu bạn trả lời, chủ nhà nói rằng cấp độ là như vậy Thấp. Giống như nó? Trên thực tế, họ đã ghi âm, nhưng chúng tôi không biết gì cả, tôi đã được khắc phục, nhưng quá trình này rất ngắn. Tôi thật may mắn.

Phóng viên đã phá hủy tôi, tôi đã không làm tốt

Nói về mối quan hệ với giới truyền thông, Andy Lau tin rằng tôi đã hiểu sự thật này từ năm 2000. Tôi thấy rõ nhất trên internet. Trong quá khứ, bạn có thể tìm thấy nguồn. Tôi thậm chí không thể tìm thấy nguồn trên internet. Không tốt khi nói rằng bạn không tốt. Không có lý do gì. Và ai không thể tìm thấy nó. Trên Internet, bạn thấy rằng có nhiều người trên thế giới này và nhiều điều chúng ta không có cách nào để kiểm soát nó. Tôi nghĩ rằng tác hại của Internet đối với mọi người sẽ có hại hơn báo chí. Vì tôi bước vào ngành công nghiệp giải trí, mọi người sẽ sợ giới truyền thông. Tôi nghĩ rằng nếu họ có thể phá hủy tôi bằng một cây bút, nó không đủ tốt và tôi không có đủ cân nặng.

Tôi đã rất xúc động bởi một phóng viên để khóc

Vào thời điểm đó, tôi đã tổ chức một buổi hòa nhạc ở Hồng Kông vì tranh chấp giữa các nhân viên. Ba hoặc bốn tuần đầu tiên trước khi buổi hòa nhạc bắt đầu, nhiều người quyết định không làm điều đó. Tôi đã tìm thấy họ từng người một và yêu cầu họ làm điều đó . Được rồi, tôi đã làm rất nhiều thời gian đó. Một số người bạn truyền thông biết về điều này, vì vậy tôi đã giữ tin tức rằng tôi giữ tin tức, không phải Khong Vao Duoc Sbobet cho thế giới bên ngoài biết. Sau đó vào ngày diễn ra buổi hòa nhạc, hơn ba mươi phóng viên đã đến để xem buổi hòa nhạc của tôi cùng nhau, rất thành công. Ngày đó là lần đầu tiên tôi khóc trên sân khấu, và lúc đó nó rất mỏng. Những người hâm mộ tại hiện trường nghĩ rằng tôi bị ung thư. Không ai biết có bao nhiêu điều đã xảy ra ở giữa. Tôi đã khóc lúc đó. Tôi thực sự cảm ơn những nhà báo và bạn bè này để giúp tôi khi tôi là người khó khăn nhất.

Bạn có thể cắt một tương lai với việc cắt tóc

Không giống như khát vọng của nhiều người, Liu Dehua đã run rẩy và thậm chí muốn trở thành một vấn đề của lý trí. Tôi luôn cảm thấy rằng trong thế giới này, bạn có thể sống 1 triệu nhân dân tệ. Tôi nghĩ tôi có thể sống với một nhân dân tệ. Nếu bạn có thể Trái tim này, mọi thứ sẽ trở lại nơi, và bạn có thể đến từ đầu. Tôi đã nói câu này vào năm 1985. Vào thời điểm đó, tôi đã được làm lạnh, và các tờ báo Hồng Kông đều có sẵn. Tôi không thể làm một bộ phim vì tôi đã mua một ngôi nhà cho cha tôi. Tôi phải cung cấp một ngôi nhà mỗi tháng. Yuan trong tay, nhưng vào thời điểm đó, tôi đã tự nhủ rằng tôi đã tự nhủ rằng tôi đã tự nhủ rằng tôi đã nói với bản thân mình rằng tôi đã từng cắt tóc trước đây và tôi nghĩ rằng tôi có thể cắt một tương lai bằng tóc.

Đừng nói về hôn nhân, nó không sợ mất khán giả

Khi được hỏi về anh ta, anh ta không muốn nói về tình trạng hôn nhân. Andy Lau cười: Nếu bạn nghĩ vậy, bạn quá đánh giá thấp. Nó phải là vì những lý do khác, nhưng nếu tôi nghĩ lý do này không nói, tôi sẽ không nói điều đó. Những người thích tôi biết cuộc sống của tôi là gì. Những người khác chỉ quan tâm đến việc hiểu cuộc sống của tôi, không quan tâm đến tôi, vì vậy tôi không cần phải giải thích cho anh ấy. Mọi người sẽ có thái độ của anh ấy đối với cuộc sống, và thật khó để giải thích cho bạn tại sao điều này. Tôi chỉ nói khi nào tôi nên nói.

Cha Yang thực sự không thể giữ bất cứ điều gì sai

Nhớ lại sự cố về cái chết của cha Yang Lijuan, Andy Lau vẫn lo lắng: Lúc đó tôi đã phạm tội, và thậm chí còn khủng khiếp hơn là vì sự cố của cô ấy, một số phản ứng chuỗi đã xảy ra. Đó là lần duy nhất tôi đến gặp một nhà tâm lý học. Vào thời điểm đó, tôi đã nhận được một số hàng trăm người mỗi ngày, nói rằng anh ấy hoặc cô ấy sẽ chết. Tôi có thể nhận được hơn 3.000 tin nhắn văn bản mỗi ngày và nói rằng tôi đã biến mất, và anh ấy hoặc cô ấy sẽ chết. Sau khi điện thoại reo, tôi sẽ lắc, tôi không thể ngủ được. Tôi sợ. Tôi không biết khi nào sẽ có một người cha thứ hai Yang. Bố Yang thực sự rời đi. Lúc đầu, tôi vẫn ủng hộ nó. Cho đến một đêm, nhà tâm lý học đã lấy tất cả các cuộc gọi của tôi, nói rằng trách nhiệm của vấn đề là đối với anh ta, và tôi không quan tâm. Anh ta đi cùng tôi đi làm mỗi ngày, và đó là khoảng mười ngày.