AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Liên kết Vào W88 B VNG ĐI

Li Bingbing

Kết hợp sức mạnh của mọi người để làm mọi thứ

Tôi đã quyên góp 300.000 nhân dân tệ bằng tên cá nhân của mình. Sau đó, tôi nhớ rằng tôi đã lấy rất nhiều quảng cáo và tôi có mối liên hệ với doanh nghiệp. Tốt hơn là bạn nên làm mọi thứ với sức mạnh của mọi người. Lần đầu tiên tôi tìm thấy Qingdao ti lệ cược Dược phẩm biển màu vàng mà tôi đã làm việc trong quá khứ. Họ đã quyết định quyên góp 3 triệu nhu cầu ma túy khẩn cấp để được vận chuyển đến khu vực thảm họa. Cho đến ngày nay, công ty chúng tôi đã liên hệ với nhiều đối tác. Theo sáng kiến ​​của tôi, mọi người đã quyên góp tổng cộng 6 triệu người.

Tiếp tục xem xuống

Huang Xiaoming

Tin chắc rằng người Trung Quốc không thể bị sập

2008 là một năm bội thu của Trung Quốc. Chúa chắc chắn sẽ khiến bạn mất một cái gì đó khi nó được ban cho, và đây chính xác là khi Chúa thử chúng tôi, chúng ta hãy chung tay để vượt qua những việc quyên góp tiền, quyên góp mà không có tiền và làm suy nghĩ của họ Đối với những người trong khu vực thảm họa. Họ luôn tin rằng người Trung Quốc không thể gặp nạn.

Ngoan nhé

Thực sự bạn hoàn toàn không đơn độc

Bạn bè trong khu vực thảm họa, tôi muốn nói với bạn, trên thực tế, bạn hoàn toàn không đơn độc. Có 1,3 tỷ đồng bào cung cấp cho bạn bất cứ lúc nào. Nhưng chỉ có một điều mà tôi hy vọng bạn có thể kiên trì và kiên trì cho đến khi giải cứu. Bởi vì chỉ có niềm tin này là chúng tôi không thể giúp bạn. Vì vậy, tôi hy vọng bạn kiên trì! Và để nói với trẻ em của mọi người, bạn thực sự là những người dễ thương nhất. Mặc dù chúng tôi không thể đi đến tiền tuyến như bạn, chúng tôi sẽ cổ vũ và cầu nguyện cho bạn đằng sau bạn. Cũng gọi tất cả bạn bè để cùng nhau hành động và vươn tay ra.

Zhang Meng

Giúp đỡ những người cần giúp đỡ với sức mạnh ít ỏi

Tôi đang quay “chấn thương” ở Thượng Hải trong trận động đất. Chị Zeng Li và tôi đang quay phim cùng nhau, và tôi chỉ biết khi cô ấy nghe thấy trận động đất. Lúc đó tôi đã ngạc nhiên, và tôi biết rằng tin tức rất nghiêm trọng sau đó. Bố mẹ tôi đang ở Úc và mẹ tôi gọi từ Úc để hỏi tôi có an toàn không. Tôi đã nói rằng hãy yên tâm. Họ cảm thấy nhẹ nhõm.

Đóng góp là không đủ năng lực. Tôi nghĩ rằng sức mạnh ít ỏi của chúng tôi có thể giúp những người cần giúp đỡ. Tất cả các lĩnh vực của xã hội làm việc cùng nhau để giúp đỡ mọi người trong khu vực thảm họa, họ sẽ xây dựng lại nhà của họ càng sớm càng tốt!

Tong Yao