AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Liên kết W88 Pc Build -in -in Chức năng dịch đã bị hủy

Mạng lưới giải trí Trung Quốc www.yule.com.cn vào ngày 21 tháng 2, theo truyền thông Hàn Quốc, nhóm phụ nữ mới của XG tuyên bố rằng họ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 3 và tất cả các thành viên của nhóm phụ nữ đều là người Nhật, đối xử với các cuộc thảo luận sôi nổi.

Theo The News, XG, với tư cách là một kế hoạch quảng cáo của Nhật Bản, tất cả các thành viên là người Nhật. Đây cũng là nhóm thần tượng đầu tiên cho tất cả các thành viên của Nhật Bản ra mắt tại Hàn Quốc.Mặt khác, mặc dù Hàn Quốc đã có tin đồn liên quan đến YG, YG chính thức tuyên bố rằng họ không liên quan gì đến nhóm Nữ XG.

Được biết, thành viên của nhóm đầu tiên “Planet 999” Jiang Qiguang cũng quyết định tham gia XG sau thời gian sự kiện và khởi động một hoạt động diễn xuất mới. Hiện tại, XG Xổ Số New88 .

Ngoài ra, tất cả các thành viên của XG là các công ty Nhật Bản-Nhật Bản. Là huấn luyện viên đã hoạt động tại Nhật Bản, như người mẫu hoặc ca sĩ, họ tin rằng đây là cuộc phản công của Nhật Bản với thị trường K-Pop Aidou của Nhật Bản. “