AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Link Bóng K L Kèo NHÀ Cáis được xây dựng -in Chức năng dịch đã bị hủy

Vài ngày trước, Wu Zun nổi tiếng đã đến Changsha để thu âm các chương trình và sử dụng giai đoạn “trại hạnh phúc” để có tin đồn và hôn nhân ẩn giấu. Wu Zun thừa nhận rằng một chuyến bay duy nhất có nghĩa là tự do cũng có nghĩa là cam kết của một người, và công việc khó khăn là không thể tránh khỏi. Trước đó, đã có tin đồn rằng việc giải thể Feilunhai đã bị giải tán vì sự bất đồng giữa các thành viên và Wu Zun bày tỏ sự từ chối.

Đối với tin tức về cuộc hôn nhân và con gái của sự điên rồ trực tuyến, Wu Zun bất lực nói rằng không có gì cả. Anh ta đã kết hôn một cách bất lực và nói với một nụ cười rằng anh ta ngưỡng mộ trí tưởng tượng của cư dân mạng, để tin tức ngày càng trở nên Đúng. Tin. [Ngắt trang]

Gần đây, bộ phim thần tượng “Sunshine Angel” với sự tham gia của Wu Zun và Yang Yanlin đang được phát trên truyền hình vệ tinh Hunan. Vào ngày 11 tháng 7, Wu Zun là khách mời “trại hạnh phúc” của Satellite TV cho chương trình. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Wu Zun nói rằng anh ta không muốn trở thành một ngôi nhà chuyên nghiệp cho con trai mình, và trước đây anh ta được đồn là đã kết hôn và có con.

Kể từ khi ra mắt, hình ảnh của Wu Zun trong bộ phim thần tượng đã bắt nguồn sâu sắc trong trái tim mọi người. Trong “Thiên thần nắng”, Di Yasin do Wu Zun thủ vai là một doanh nhân trẻ trong công việc kinh doanh của cha mình. Sau đó, anh ta đã đi ra đường vì phá sản và cuối cùng chuyển sang con đường trả thù.

Liên quan đến các nhân vật trong bộ phim mới, mặc dù Wu Zun nói rằng mặc dù anh ta là một người con trai cao quý, nhưng nó hoàn toàn khác với “Công chúa nhỏ”. Hoàn toàn không có bóng tối của “Công chúa nhỏ”. Tôi đánh giá cao tính cách bị bỏ rơi. Tuy nhiên, Wu Zun, được biết đến như một hộ gia đình chuyên nghiệp, cũng thừa nhận rằng anh ta muốn thoát khỏi hình ảnh màn hình này càng sớm càng tốt thông qua các vai trò khác nhau.

Về sự phát triển trong tương lai, Wu Zun nói rằng ông sẽ đưa năng lượng của mình chủ yếu vào các tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Khi phóng viên hỏi liệu anh ta có muốn thực hiện sự chuyển đổi này không, anh ta nói thẳng rằng anh ta có ý tưởng này. Tôi không giống như một người con trai -law, và thích thách thức các tác phẩm của võ thuật và con người. [Ngắt trang]

Độc thân: Tiếp tục hợp tác với Biển Bánh xe

Đầu năm nay, một sự kết hợp rất phổ biến của Biển Flywheel đột nhiên làm giảm các nhân viên trong số những người hâm mộ. Wu Zun đã công bố tại cuộc họp người hâm mộ và tách khỏi Biển Filiflow của Quân đội trong năm năm. Wu Zun rời biển bánh đà. Mặc dù điều đó làm cho thế giới bên ngoài và người hâm mộ ngạc nhiên, anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất duy nhất của riêng mình. Ngoài bộ phim sắp ra mắt “Da Wusheng”, Wu Zun gần đây đã có rất nhiều bộ phim và truyền hình. Anh ấy cũng sẽ tham gia vào quá trình quay “Yang Family General” sau này.

Tuy nhiên, Wu Zun, người đã được solo, cũng nói rằng nếu có cơ hội, nó sẽ không loại trừ công việc hợp tác với bánh đà hai. Tôi nhớ những ngày mà mọi người sống cùng nhau, nhưng tôi cũng đã quay riêng trước đây và bản thu âm cùng nhau không khác nhiều so với cách làm việc hiện tại. Đối với khi việc đi biển bánh đà được nhìn thấy một lần nữa, Wu Zun nói rằng không có kế hoạch dài hạn trong âm nhạc và các cách hợp tác khác nhau giữa công ty nên chờ cơ hội.

ty le ca ca cac Bóng Đá Cảm xúc: Làm rõ kết hôn và có con

Trong nửa đầu năm, Wu Zun đã biến mất trong tầm nhìn của công chúng một thời gian, và có tin đồn rằng ông muốn rút sự nghiệp của cha mình ra khỏi ngành giải trí. Về vấn đề này, lời giải thích của Wu Zun không có ý tưởng này. Phải mất một thời gian để đi cùng gia đình anh ta trong nửa đầu năm. Đối với tôi, các thành viên gia đình rất quan trọng.

Ngoài ra, khi nói đến chủ đề của cha Zi Chengfu, bài phát biểu của Wu Zun đầy tội lỗi. Cha anh ta đã già. Tất nhiên, tôi hy vọng rằng tôi có thể giúp anh ta. Gần đây, tôi có một số trường hợp lập kế hoạch, nhưng Tôi không ở lại với cha tôi để được giúp đỡ. Theo ý nghĩa, những người lớn và trẻ tuổi Brunei vẫn muốn thể hiện nắm đấm của họ trong ngành công nghiệp giải trí.

Mặc dù anh ta không có kế hoạch thừa kế công việc kinh doanh của cha mình, sự kiện suốt đời của Wu Zun thực sự làm gia đình anh ta lo lắng. Trước đó, một số phương tiện truyền thông tiết lộ rằng Wu Zun, một fan hâm mộ của hàng ngàn người, đã kết hôn và có con, làm tổn thương hàng ngàn người hâm mộ nữ. Lần này tôi được giới truyền thông hỏi. Sau một tiếng thở dài thở dài, tôi đã cười và trả lời: Ba năm trước, có tin tức này. Thực tế, một gia đình hạnh phúc là điều tốt nhất trong cuộc sống. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ theo hướng này.