AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

M88bet Link VAO có chức năng dịch được xây dựng

Chấp nhận Giải thưởng Lãnh đạo Ý kiến

Đóng góp 100.000 vé tàu điện ngầm và người ủng hộ du lịch bên ngoài -carbon thấp

Mạng lưới giải trí Trung Quốc Tin tức từ Ngày Môi trường Thế giới vào ngày 5 tháng 6, để quảng bá tốt hơn cho Triển lãm Thế giới, Li Bingbing, người là Triển lãm Thế giới Thượng Hải, sẽ tiếp tục thực hiện một loạt các hoạt động bảo vệ môi trường xanh ở Thượng Hải liên tục. Ha Bet bên ngoài hội trường đa cấp. Hôm qua, tôi cũng đã tham gia lễ trao giải Green Hand -port 2010 được tổ chức bởi hàng tháng hàng tháng. Với sự đóng góp nổi bật trong lĩnh vực bảo vệ phúc lợi công cộng và bảo vệ môi trường, Li Bingbing đã giành được giải thưởng Lãnh đạo ý kiến ​​cho người xanh. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Li Bingbing nhấn mạnh rằng anh ta sẽ không bỏ qua bất kỳ sự phản đối nào. Miễn là anh ta nghĩ rằng điều đó là đúng, anh ta phải tiếp tục. Đêm đó, để ủng hộ Green Travel, Li Bingbing cũng đã quyên góp 100.000 vé tàu điện ngầm với Ngân hàng Phát triển Thâm Quyến.

Vào Ngày Môi trường Thế giới, Li Bingbing, Đại sứ Toàn cầu của Tổ chức Tự nhiên Thế giới (WWF), đã tham dự Diễn đàn lớn hơn của Tổ chức phúc lợi công cộng, bày tỏ các bài phát biểu bảo vệ môi trường thay mặt cho ngành công nghiệp nghệ thuật biểu diễn. Nó đặc biệt nhấn mạnh các nghĩa vụ, Trách nhiệm và trách nhiệm xã hội của những người nổi tiếng. Và mối quan hệ biện chứng rất thống nhất giữa hai người. Sau đó, với tư cách là một đại sứ từ thiện và tình yêu, Li Bingbing cũng đã đến thăm một số bảo tàng khoa học và công nghệ và bảo tàng bảo vệ môi trường trong công viên hội chợ. Bảo tàng. Trong Triển lãm Thế giới, Li Bingbing nói với một nụ cười: The World Expo là một sự kiện lớn cho người Trung Quốc. Anh ta không ngại bị khách du lịch chặn lại. Anh ta sẵn sàng ghé thăm họ và trải nghiệm Triển lãm Thế giới tuyệt vời.

Hôm qua, Li Bingbing cũng đã tham dự lễ trao giải Green Handkerchief năm 2010 được tổ chức bởi hàng tháng hàng tháng. Với sự đóng góp xuất sắc của mình trong lĩnh vực bảo vệ môi trường phúc lợi công cộng, Li Bingbing đã giành được giải thưởng cao nhất của các nhân vật xanh của người xanh. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Li Bingbing nhấn mạnh rằng anh ta sẽ không bỏ qua bất kỳ sự phản đối nào. Miễn là anh ta nghĩ rằng điều đó là đúng, anh ta phải tiếp tục. Đêm đó, để ủng hộ Green Travel, Li Bingbing cũng đã quyên góp 100.000 vé tàu điện ngầm với Ngân hàng Phát triển Thâm Quyến và nói rằng 100.000 vé tàu điện ngầm được ước tính sẽ giảm một triệu xe trên đường để giảm áp lực đối với giao thông mặt đất. Điều này được hiểu rằng vị trí quà tặng của các vé tàu điện ngầm này được thành lập ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Thâm Quyến. Các thành phố với vận chuyển rất tắc nghẽn đã thiết lập các địa điểm quà tặng ở các lối vào tàu điện ngầm khác nhau ở nhiều nơi. [Ngắt trang]

Sử dụng phương pháp ký hiệu thân thiện với môi trường hơn [PAGE_BREAKS]

Tham dự lễ kỷ niệm 30 năm của WWF đến Trung Quốc vào Ngày thiên nhiên thế giới [page_break]

Huân chương kỷ niệm của Giám đốc Bảo tàng Trung Quốc